ดูเอเซีย.คอม ข้อมูลท่องเที่ยว ทั่วไทย ทริปท่องเที่ยว แผนที่ 77 จังหวัด การเดินทาง จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
  บทความต่างประเทศ
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี


ดูดวง > ตำราพรหมชาติ > ดูโชคตามรายเดือน ว่าดีหรือร้าย


ดูโชคตามรายเดือน ว่าดีหรือร้าย

ดูโชคตามรายเดือน ว่าดีหรือร้าย

ตำราพรหมชาติฉบับสมบูรณ์

โดย สำนักพิมพ์อำนาจสาส์น

 

ดูโชคตามรายเดือน ว่าดีหรือร้าย

 

                ท่านให้ตั้งอายุโหรา (คือนับอายุลดเสียปีหนึ่ง) ลงแล้วเอา 18 คูณ 9 หาร ถ้าเศษ คูณให้ตั้งไว้ แล้วเอาผลลัพธ์ขึ้นมาตั้ง เอา 9 หาร

 

                ถ้าได้เศษ   เดือน   5 ถึง เดือน  7  จะได้ลาภ แล้วจะมีทุกข์โศก เพราะญาติ  เดือน 8 ถึง เดือน 10  จะพลัดพรากจากที่อยู่ที่กิน  เดือน 11 ถึงเดือน  1 จะเจ็บไข้ปวดหัวปวดท้อง เพราะต้องคุณเขาทำมา   เดือน 2  ถึง เดือน  4 จะเป็นปากเสียงกับเพื่อนญาติพี่น้องและท่านผู้ใหญ่

 

                ถ้าได้เศษ   เดือน   5 ถึง เดือน  7  จะได้ลาภเพราะผู้หญิง ถ้ามิดังนั้น จะมีญาตินำเอามาให้  เดือน 8 ถึง เดือน 10   เดือน 11 ถึงเดือน  1   เดือน 2  ถึง เดือน  4

 

                ถ้าได้เศษ   เดือน   5 ถึง เดือน  7   เดือน 8 ถึง เดือน 10 ให้ระวังตัวจงหนัก เขาจะใส่โทษเพราะคนอื่น มาสมทบกับคนในเรือน   เดือน 11 ถึงเดือน  1   จะมีผู้เอาข้าวของมาให้ จะว่าเป็นพี่น้องกันก็ได้ แต่ว่าได้เท่าใดเสียเท่านั้น เดือน 2  ถึง เดือน  4 มีผู้นำเอาข้าวของมาให้ แต่มักจะมีศัตรูขัดเสีย

 

                ถ้าได้เศษ   เดือน   5 ถึง เดือน  7   จะเสียของในเรือน ลูกเมียข้าคนจะหนีไป  เดือน 8 ถึง เดือน 10 หาได้เท่าใดเสียเท่านั้น   เดือน 11 ถึงเดือน  1 อยู่ด้วยท่าน ๆ จะให้โทษต่าง ๆ และจะเสียทรัพย์เงินทอง   เดือน 2  ถึง เดือน  4 จะได้ของขาวเหลืองดีนัก

 

                ถ้าได้เศษ   เดือน   5 ถึง เดือน  7  ถ้าไปจากที่อยู่ จะได้ลาภอันพึงใจ  เดือน 8 ถึง เดือน 10   อยู่กับที่ จะเกิดความด้วยเพื่อนบ้าน เดือน 11 ถึงเดือน  1  จะได้ลาภคือสัตว์ 4 เท้า 2 เท้า  เดือน 2  ถึง เดือน  4 จะมีสุขสวัสดีมีชัย

 

                ถ้าได้เศษ   เดือน   5 ถึง เดือน  7  จะได้ลาภเพราะผู้อื่นนำมาให้  เดือน 8 ถึง เดือน 10  จะได้ลาภสิ่งของ เพราะผู้เฒ่าแก่  เดือน 11 ถึงเดือน  1จะมีผู้ให้ข้าวของแก่ตน คนที่ผิดกันจะกลับมาเป็นมิตร    เดือน 2  ถึง เดือน  4 จะได้ผ้าผ่อนเพราะท่านผู้มีศีล

 

                ถ้าได้เศษ   เดือน   5 ถึง เดือน  7  จะมีคนต่างเมืองนำเอาลาภอันชอบใจมากให้  เดือน 8 ถึง เดือน 10  จะเป็นเหตุ คือคนในเรือนจะหนีไป  เดือน 11 ถึงเดือน  1  จะมีความผิด เพราะท่านผู้ใหญ่หรือครูบาอาจารย์ อนึ่งจะเจ็บหัวปวดท้องและจะเจ็บตีนเจ็บมือ ทั้งเลือดจะตกยางจะออก  เดือน 2  ถึง เดือน  4 จะได้ลาภคือสัตว์ 4 เท้า 2 เท้า และลูกเมียอันชอบใจ

 

                ถ้าได้เศษ   เดือน   5 ถึง เดือน  7 จะได้ลาภอันดี และมีชื่อเสียงปรากฏ ถ้าทำราชการจะได้เลื่อนยศตามสมควร   เดือน 8 ถึง เดือน 10 จะได้ลาภอันดี และจะมีสวัสดีมีชัย    เดือน 11 ถึงเดือน  1  ท่านผู้ใหญ่ที่อยู่จะให้ลาภอันดี  เดือน 2  ถึง เดือน  4 จะได้ข้าทาสมาเลี้ยงรักษา

 

                ถ้าได้เศษ   เดือน   5 ถึง เดือน  7  จะมีความสุขหาทุกข์มิได้  เดือน 8 ถึง เดือน 10  จะเจ็บมือเจ็บเท้าเพราะขวากหนาม ให้เร่งประหยัด  เดือน 11 ถึงเดือน  1   เดือนจะได้ลาภอันชอบใจ อันขุนนางและสมณะชีพราหมณ์นำมาให้  2  ถึง เดือน  4 ไปจากที่จะได้ลาภอันดี ถ้าอยู่กับที่จะมีความผิดกับเพื่อนบ้าน

 

                ถ้าได้เศษ   เดือน   5 ถึง เดือน  7  จะได้ลาภอันชอบใจ แต่ต้องระวังจะได้ทุกข์ต่อภายหลัง  เดือน 8 ถึง เดือน 10 ให้ประหยัดตนจงดี จะเกิดถ้อยความต่าง ๆ   เดือน 11 ถึงเดือน  1  จะมีคนนำเอาโทษมาให้แก่ตน แต่ไม่สู้เป็นไร ภายหลังจะมีลาภ  เดือน 2  ถึง เดือน  4 จะเกิดไฟไหม้เรือนภายหลังจะได้แก้วแหวนเงินทอง

 

                ถ้าได้เศษ   เดือน   5 ถึง เดือน  7 ให้ประหยัดจงดี จะมีทุกข์ภัยไข้เจ็บ และจะเสียของรัก   เดือน 8 ถึง เดือน 10  จะได้ข้าวของแล้วจะกลับเสีย  เดือน 11 ถึงเดือน  1  ไปหาท่าน ๆ จะใส่โทษแก่ตน ๆ จะเสียทรัพย์สินเงินทอง  เดือน 2  ถึง เดือน  4 จะเสียทรัพย์ข้าวของและภายหลังจะเจ็บไข้ถึงที่ฆาตครั้งหนึ่ง

 


 
 
สายการบินสำหรับท่องเที่ยวไทย เขมร ลาว เวียดนาว พม่า
สายการบิน เว็บไซต์ เบอร์โทรจองตั๋ว
แอร์เอซีย http://www.airasia.com/ 02-519-9999
การบินไทย http://www.thaiairways.co.th/ 02-356-1111
การบินลาว http://www.laoairlines.com 02-236-9822
บางกอกแอร์เวล์ http://www.bangkokair.com/ 1771
เจ็ตสตาร์ http://www.jetstar.com ราคาถูกไม่แพงจองทางเว็บไซต์
เวียดนามแอร์ไลน์ http://www.vietnamairlines.com/ บินภายในประเทศเวียดนามไม่แพง
เว็บไซต์จำเป็นสำหรับท่องเที่ยว ไทย เขมร ลาว กัมพูชา พม่า
 
เว็บท่องเที่ยวไทย เว็บท่องเที่ยวลาว เว็บท่องเที่ยวเวียดนาม เว็บท่องเที่ยวกัมพูชา
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวเวียดนาม การท่องเที่ยวกัมพูชา
กรมป่าไม้ มหาสาน.คอม อันดับหนึ่งพอลทัลเวียดนาม ข่าวอันดับหนึ่งของกัมพูชา
ทัวร์ไทย LaosFriends หาเพื่อนชาวลาว ข่าวเวียดนามอันดับหนึ่ง ข้อมูลเที่ยวแม่โขง
  เวียงจันทร์ไทม์ข่าวสารเมืองลาว หาเพื่อนชาวเวียดนาม หาเพื่อนกัมพูชา
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์