ดูเอเซีย.คอม ข้อมูลท่องเที่ยว ทั่วไทย ทริปท่องเที่ยว แผนที่ 77 จังหวัด การเดินทาง จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
  บทความต่างประเทศ
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี


ดูดวง > ตำราพรหมชาติ > ดูโชคลาภร้าย ดี ประจำปี


ดูโชคลาภร้าย ดี ประจำปี

ดูโชคลาภร้าย ดี ประจำปี

ตำราพรหมชาติฉบับสมบูรณ์

โดย สำนักพิมพ์อำนาจสาส์น

 

ดูโชคลาภร้าย ดี ประจำปี

 

                ท่านให้ตั้งอายุโหรลง เอา 108 คูณ เอา 9 หาร เศษนี้อยู่บนเอาผลลัพธ์นั้นตั้ง เอา 9 หารอีก เศษเท่าใด เศษนั้นอยู่ล่าง ทายตามตำราที่กล่าวนี้

 

                เศษ    ชื่อมรณะโชค จะมีผู้โจนนาว่ากล่าวของหาย จงระมัดระวังให้มาก เดือน 5-6-7 จะเป็นทุกข์เพราะญาติพี่น้องของตน เดือน 8-9-10 จะพลัดที่อยู่ที่กิน จะเสียของรัก เดือน 11-12-1 จะเจ็บไข้ปวดหัวเจ็บทอง ลำบากแล เดือน 2-3-4 จงระวังตัว จะผิดพี่น้องและเพื่อนบ้าน หรือจะเป็นปากเสียงกับท่านผู้ใหญ่ และท่านผู้ใหญ่จะให้โทษ

 

                เศษ  ชื่อ เทวีโชค ให้เกรงผู้เฒ่าผู้แก่จะคิดร้าย เดือน 5-6-7 จะได้ลาภเพราะผู้หญิง เดือน 8-9-10 ผู้ใหญ่จะให้โทษ แต่จะมีผู้ทัดทานเสีย เดือน 11-12-1 พี่น้องและญาติจะมาแต่เมืองไกล และจะได้ลาภสิ่งของ เดือน 2-3-4 จะได้ลาภของขาวเหลือง

 

                เศษ  ชื่อ ราชาโชค จะได้ใหม่จะเสียเก่า ให้เกรงเลือดจะตกยางจะออก มิดังนั้นลูกเมียจะจากกัน เดือน 5-6-7 ให้เกรงอย่ากล้า เดือน 8-9-10 แม้นจะได้ใหม่มักจะเสียเก่า เดือน 11-12 -1 จะได้ลาภสัตว์ 4 เท่า เดือน 2-3-4 ให้เกรงพยาธิจะเบียดเบียน

 

                เศษ  ชื่อ  เศรษฐีโชค ให้เกรงชายดำแดง หญิงขาวเหลืองจะเป็นใจกันคุ้มโทษ ถ้ามิดังนั้นจะเจ็บป่วย  เดือน 5-6-7  จะมีลาภอันเป็นสอง เดือน 8-91-10   จะมีความผิดกับเพื่อนบ้าน  เดือน 11-12-1  จะได้ลาภสัตว์ 4 เท้า 2 เท้าอันพึงใจ  เดือน 2-3-4  จะเจ็บป่วย และจะเสียของที่ชอบ

 

                เศษ  ชื่อ ราชาโชค ได้เมื่อพระกุสราช ได้นางประภาวดี เป็นมเหสี   เดือน 5-6-7  จะได้ลาภเพราะท่านผู้อื่นจะให้แก่ตน เดือน 8-9-10จะได้ลาภ    เดือน 11-12-1   เดือน 2-3-4  จะได้ลาภผ้าผ่อนจะได้จากผู้มีศีลและมิตรสหายของเรา

 

                เศษ  ชื่อ สุกะขันธโชค มีลาภ ได้ของใหม่มักจะเสียของเก่า ยากภายหลัง จะทำการสิ่งใด มักมีสุขบ้าง ทุกข์บ้าง จะมีลาภเล็กน้อย เดือน 5-6-7     เดือน 11-12-1 จะผิดพ่อแม่ครูอาจารย์ มิฉะนั้นป่วยมือเท้า   เดือน 2-3-4  ผู้ใหญ่จะให้ลาภแต่ท่านจะเสียตน

 

                เศษ  ชื่อ อุดมโชค ที่รักจะเอาใจออกห่าง ข้าเก่าจะให้โทษ  เดือน 5-6-7 ถ้าอยู่บ้านจะได้ของต่างเมือง   เดือน 8-9-10  ไปต่างเมืองจะได้ลาภ   เดือน 11-12-1  จะได้ชื่อเสียงตามปรารถนา  เดือน 2-3-4  ผู้ใหญ่จะให้ลาภ แต่ท่านจะเสียคน

 

                เศษ  ชื่อชัยโชค พี่น้องจะเป็นศัตรูกันเพราะสัตว์ 4 เท้า 2 เท้า มีลูกเมียมักจะพลัดที่อยู่ที่กิน  เดือน 5-6-7 จะมีชัยชนะศัตรู ถ้าจะไปที่แห่งใดใด ๆ ก็ดี หาอันตรามิได้  เดือน 8-9-10  จะป่วยมือเท้าสักหน่อย และให้ระมัดระวังตัวจะเป็นความ   เดือน 11-12-1  ท่านผู้ใหญ่จะให้เครื่องสักการะ สมณะจะให้ลาภอันพึงใจ เดือน 2-3-4  ญาติจะให้สิ่งสินหรือสัตว์ 4 เท้า 2 เท้า หรือลาภของขาวเหลือง

 

                เศษ  ชื่อ ทรัพย์โชค ดีมีลาภ  เดือน 5-6-7 จะได้มรดกแห่งชาติ   เดือน 8-9-10 ท่านผู้ใหญ่จะรักษา ให้เกรงคนที่รักจะทำโทษ    เดือน 11-12-1  จะเจ็บไข้ ให้เกรงอย่าให้คนอาศัยเรือน เดือน 2-3-4  ให้ระวังจะมีภัยให้เกรงจะต้องมีปากเสียงกันและจะได้ผ้าผ่อน ข้าวของเงินทองและสัตว์ 4 เท้า 2 เท้าแล

 


 
 
สายการบินสำหรับท่องเที่ยวไทย เขมร ลาว เวียดนาว พม่า
สายการบิน เว็บไซต์ เบอร์โทรจองตั๋ว
แอร์เอซีย http://www.airasia.com/ 02-519-9999
การบินไทย http://www.thaiairways.co.th/ 02-356-1111
การบินลาว http://www.laoairlines.com 02-236-9822
บางกอกแอร์เวล์ http://www.bangkokair.com/ 1771
เจ็ตสตาร์ http://www.jetstar.com ราคาถูกไม่แพงจองทางเว็บไซต์
เวียดนามแอร์ไลน์ http://www.vietnamairlines.com/ บินภายในประเทศเวียดนามไม่แพง
เว็บไซต์จำเป็นสำหรับท่องเที่ยว ไทย เขมร ลาว กัมพูชา พม่า
 
เว็บท่องเที่ยวไทย เว็บท่องเที่ยวลาว เว็บท่องเที่ยวเวียดนาม เว็บท่องเที่ยวกัมพูชา
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวเวียดนาม การท่องเที่ยวกัมพูชา
กรมป่าไม้ มหาสาน.คอม อันดับหนึ่งพอลทัลเวียดนาม ข่าวอันดับหนึ่งของกัมพูชา
ทัวร์ไทย LaosFriends หาเพื่อนชาวลาว ข่าวเวียดนามอันดับหนึ่ง ข้อมูลเที่ยวแม่โขง
  เวียงจันทร์ไทม์ข่าวสารเมืองลาว หาเพื่อนชาวเวียดนาม หาเพื่อนกัมพูชา
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์