ดูเอเซีย.คอม ข้อมูลท่องเที่ยว ทั่วไทย ทริปท่องเที่ยว แผนที่ 77 จังหวัด การเดินทาง จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
  บทความต่างประเทศ
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี


ดูดวง > ตำราพรหมชาติ > เทวดาเสวยอายุตามวัน ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี


เทวดาเสวยอายุตามวัน ท่านที่เกิดว

เทวดาเสวยอายุตามวัน ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

ตำราพรหมชาติฉบับสมบูรณ์

โดย สำนักพิมพ์อำนาจสาส์น

 

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

                ระหว่างอายุ 16-17 ปี พระพุธ แทรกพระพฤหัสบดี   ระยะนี้ จะได้ที่อยู่อาศัยและกิจการงานดีได้ทรัพย์สินต่าง ๆ ควรบูชา พระพุธกับพระ พฤหัสบดี โชคลาภจะบังเกิดผลดี

                ระหว่างอายุ 18-19 ปี พระเสาร์ แทรกพระพฤหัสบดี จงระวังจะเสียทรัพย์และมีศัตรู หาเรื่องให้เดือดร้อนใจหรือผู้ใหญ่จะกล่าวโทษให้    ควรบูชาพระเสาร์  กับพระ พฤหัสบดีจึงจะดี

                ระหว่างอายุ 20 ปี 4 เดือน พระ ราหูเสวยอายุ พระราหูเสวยตัวเอง ระวังจะเจ็บป่วยหรือเกิดคดีความ ได้รับความลำบากต่าง ๆ   ควรบูชาพระ ราหูจึงจะบรรเทา

                ระหว่างอายุ 23  ปี พระอาทิตย์ แทรกพระราหู    ระยะนี้ จะได้คู่ครองและโชคลาภดี มีผู้ใหญ่คอยอุปการะช่วยเหลืออยู่เสมอ แต่ปลายปีมีศัตรู ควรระวัง เร่งบูชาพระอาทิตย์ กับพระ ราหู เหตุการณ์จะคลี่คลายดีขึ้น

                ระหว่างอายุ 24 ปี กับ 6 เดือน พระจันทร์ แทรกพระราหู   ระยะนี้ จะได้คู่ครองและโชคลาภดี มีผู้ใหญ่คอยอุปการะช่วยเหลืออยู่เสมอ แต่ปลายปีมีศัตรู ควรระวัง เร่ง บูชาพระอาทิตย์ กับพระราหู เหตุการณ์จะคลี่คลายดีขึ้น

                ระหว่างอายุ 25 ปี พระอังคาร แทรกพระราหู จงระวังมีเรื่องเดือดร้อนเกิดขึ้น จะมีผู้หญิงหาเรื่องใส่ความอย่างไม่เป็นธรรม อย่าเชื่อใจคนง่าย    ควรบูชาพระอังคาร กับพระ ราหู จึงจะค่อยบรรเทา

                ระหว่างอายุ 26-27  ปี พระพุธ แทรกพระราหู   ระยะนี้ทำกิจการต่าง ๆ มีผลดีจะได้ทรัพย์สินต่าง ๆ ผู้ใหญ่จะให้ลาภแต่ภายหลังระวังศัตรูผิวเนื้อดำแดงให้ร้าย  ควรบูชาพระพุธ กับพระราหูโชคลาภจะดีขึ้น

                ระหว่างอายุ 28-29  ปี พระเสาร์ แทรกพระราหู   ระยะภายใน 10 วันนี้ ร้ายจะเสียทรัพย์ต่าง ๆ แต่พ้นไปแล้วจะเกิดลาภผลต่าง ๆ จะได้มิตรที่ดีให้เราพึ่งพาอาศัยนำโชคลาภมาให้ ได้ทรัพย์ดีมาก  ควรบูชาพรเสาร์ กับพระ ราหู โชคลาภจะดีขึ้นมาก

                ระหว่างอายุ 30-31  ปี พระ พฤหัสบดี แทรกพระราหู    ระยะนี้ห้ามเดินทางไกลจะมีภัยและมีหญิงขาวหาเรื่องให้ได้รับความเดือดร้อนใจแต่ต่อไปจะได้ทรัพย์สินเงินทองดีมีชื่อเสียง  โชคลาภ ควรบูชาพระ พฤหัสบดี กับพระ ราหู จะบังเกิดผลดีมาก

                ระหว่างอายุ 32-33-34-35  ปี พระศุกร์เสวยอายุและพระศุกร์เสวยตัวเอง  ระยะนี้ ดีมากจะได้ทรัพย์สมบัติอันดีงามและสิ่งของต่าง ๆ เป็นอันมาก ตลอดกับที่อยู่อาศัยสุขสบายดี และได้คู่ครองด้วย ควรบูชาพระศุกร์จะดีมาก 

                ระหว่างอายุ 36 ปี พระ อาทิตย์ แทรกพระศุกร์ ระวังเจ็บป่วยในส่วนต่าง ๆ ของร่างกายและระวังชายดำแดง เป็นศัตรูหรือถูกใส่ความทำให้เดือดร้อนรำคาญใจ  ควรบูชาพระอาทิตย์ กับพระศุกร์จึงจะบรรเทา

                ระหว่างอายุ 37-38-39  ปี พระ จันทร์ แทรกพระศุกร์   ระยะนี้ จะได้โชคลาภทรัพย์สินต่าง ๆ และได้คู่ครอง  ควรบูชาพระจันทร์ กับพระศุกร์โชคลาภจะดีขึ้นมาก

 

                ระหว่างอายุ 40-41  ปี พระอังคาร แทรกพระศุกร์  โชคลาภดี กิจการงานดี จะได้บุตร บริวาร คู่ครอง  ควรบูชาพระอังคาร กับพระ ศุกร์ โชคลาภจะบังเกิดคดี

                ระหว่างอายุ 42-43-44  ปี พระพุธ แทรกพระศุกร์    ระยะนี้ โชคลาภมีผลดี ได้ทรัพย์สินต่าง ๆ สิ่งของที่สูญเสียไปจะได้คืนมา ผลงานดีทุกประการ ตลอดกับชื่อเสียง  ควรบูชาพระพุธ กับพระ ศุกร์

                ระหว่างอายุ 45-46  ปี พระเสาร์ แทรกพระศุกร์ ระวังจะเสียของรัก และจะทะเลาะ วิวาทกันระหว่างคู่ครองหรือจากที่อยู่เสียทรัพย์สิ่งของต่าง ๆ ควรบูชาพระเสาร์   กับพระ ศุกร์ จึงจะบรรเทา

                ระหว่างอายุ  47-48-49-50 ปี พระ พฤหัสบดี แทรกพระศุกร์   ระยะนี้ ทำอะไรเกิดลาภผลดีทุกอย่าง จะได้ทรัพย์สินเงินทองของใช้หรือผู้ใหญ่จะให้ลาภผล ควรบูชาพระ พฤหัสบดี กับพระ ศุกร์ ลาภผลจะบังเกิดผลดีมาก

                ระหว่างอายุ 51-52 ปี พระ ราหูแทรกพระศุกร์    ระยะนี้ระวังมีแต่เรื่องเดือดร้อน เสียทรัพย์สินต่าง ๆ จะเจ็บไข้ หรือมีชายดำเป็นศัตรู จะเสียของที่รัก  ควรบูชาพระราหู กับพระ ศุกร์จึงจะบรรเทา

                ระหว่างอายุ 53 ปี พระ อาทิตย์ เสวยอายุและพระอาทิตย์เสวยตัวเอง จะเสียทรัพย์ เจ็บป่วยต่าง ๆ ตลอดกับภายในครอบครัวจะเอาใจออกห่าง จะได้รับความลำบาก    ควรบูชาพระจันทร์ กับพระอาทิตย์จึงจะบรรเทา

                ระหว่างอายุ 54 ปี พระจันทร์ แทรกพระอาทิตย์   ระยะนี้ ก็ควรระวังจะเสียทรัพย์ เจ็บป่วยต่าง ๆ ตลอดกับภายในครอบครัวจะเอาใจออกห่าง จะได้รับความลำบาก ควรบูชาพระจันทร์ กับพระ อาทิตย์ จึงจะบรรเทา

                ระหว่างอายุ 54  ปี กับ 5 เดือน  พระอังคาร แทรกพระอาทิตย์    ระยะนี้ ก็ร้ายให้ระวังอัคคีภัยที่อยู่อาศัยจะเดือดร้อน สิ่งของต่าง ๆจะสูญเสีย ควรบูชาพระ อังคาร กับพระ อาทิตย์ จึงจะบรรเทา

                ระหว่างอายุ  55 ปี พระพุธ แทรกพระอาทิตย์    ระยะนี้ลาภผลดีขี้น สิ่งของต่าง ๆ จะได้คืนมากิจการผลงานดี  ควรบูชาพระพุธ กับพระ อาทิตย์ จะมีโชคดี

                ระหว่างอายุ 55   ปีกับ 6 เดือน  พระเสาร์ แทรกพระ อาทิตย์ ระวังจะเกิดอุบัติเหตุ ทำให้เสียเลือดเนื้อเสียทรัพย์ ศัตรูผิวเนื้อดำเป็นผู้นำมา ซึ่งความเดือดร้อน   ควรบูชาพระเสาร์ กับพระ อาทิตย์ จึงจะดี

                ระหว่างอายุ 56  ปี พระ พฤหัสบดี แทรกพระอาทิตย์    ระยะนี้ ดีลาภผลเกิดอุบัติเหตุ ทำให้เสียเลือดเนื้อเสียทรัพย์ ศัตรูผิวเนื้อดำเป็นผู้นำมาซึ่งความเดือดร้อน  ควรบูชาพระ เสาร์ กับพระอาทิตย์จึงจะดี

                ระหว่างอายุ 57   ปี พระราหู แทรกพระอาทิตย์   ระยะนี้ ดี ลาภผลเกิดจากผลงานที่ทำไว้จะได้ประโยชน์ดีและจะมีคนเข้ามารับใช้ต่าง ๆ  ควรบูชาพระ พฤหัสบดี กับพระ อาทิตย์ ลาภผลจะบังเกิดผลดีมาก

                ระหว่างอายุ 58  ปี พระศุกร์ แทรกพระ อาทิตย์  ระยะนี้ จะบังเกิดลาภผลต่าง ๆ ได้ ทรัพย์สิ่งของ กิจการงานมีผลดี ควรบูชาพระ ศุกร์กับพระอาทิตย์จะดีมาก

                ระหว่างอายุ 59-60  ปี พระ จันทร์เสวยอายุ และพระจันทร์เสวยตัวเอง  ระยะนี้ จะได้ทรัพย์สินต่าง ๆ ตลอดกับผลงานทุกอย่างมีผลดี ควรบูชาพระ จันทร์จะดีมาก

                ระหว่างอายุ 61 ปี พระ อังคารแทรกพระ จันทร์  ระยะนี้ จงระวังจะเสียเงิน เพราะผู้หญิงหรือผู้อื่นนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ควรบูชาพระอังคาร กับพระ จันทร์ จึงจะบรรเทา

                ระหว่างอายุ 62-63  ปี พระพุธ แทรกพระจันทร์   จะได้ลาภ เพราะมิตรสหาย กิจการงานได้ผลดี ตลอดกับชื่อเสียง ควรบูชาพระพุธ กับพระ จันทร์ โชคลาภจะดีมาก

                ระหว่างอายุ 64-65  ปี พระเสาร์ แทรกพระจันทร์ จงระวังจะเสียทรัพย์ กิจการงานต่าง ๆ มีผลน้อย และระวังเรื่องร้ายต่าง ๆ    ควรบูชาพระเสาร์ กับพระ จันทร์ จึงจะบรรเทา

 

                ระหว่างอายุ 66-67-68  ปี พระ พฤหัสบดี แทรกพระจันทร์   ระยะนี้จงระวังผิดใจกับคู่ครองและระวังหญิงขาวเหลือง จะทำให้เดือดร้อน ได้รับความทุกข์ยากนานาประการ  ควรบูชาพระ พฤหัสบดี กับพระ จันทร์จึงจะดี

                ระหว่างอายุ 69-70  ปี พระราหู แทรกพระจันทร์ ระวังเจ็บป่วย เกิดความทำให้เสียทรัพย์เดือดร้อนต่าง ๆ คือผู้หญิงผิวดำจะให้โทษ    ควรบูชาพระราหู กับพระจันทร์จึงจะพ้นภัย

 

 


 
 
สายการบินสำหรับท่องเที่ยวไทย เขมร ลาว เวียดนาว พม่า
สายการบิน เว็บไซต์ เบอร์โทรจองตั๋ว
แอร์เอซีย http://www.airasia.com/ 02-519-9999
การบินไทย http://www.thaiairways.co.th/ 02-356-1111
การบินลาว http://www.laoairlines.com 02-236-9822
บางกอกแอร์เวล์ http://www.bangkokair.com/ 1771
เจ็ตสตาร์ http://www.jetstar.com ราคาถูกไม่แพงจองทางเว็บไซต์
เวียดนามแอร์ไลน์ http://www.vietnamairlines.com/ บินภายในประเทศเวียดนามไม่แพง
เว็บไซต์จำเป็นสำหรับท่องเที่ยว ไทย เขมร ลาว กัมพูชา พม่า
 
เว็บท่องเที่ยวไทย เว็บท่องเที่ยวลาว เว็บท่องเที่ยวเวียดนาม เว็บท่องเที่ยวกัมพูชา
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวเวียดนาม การท่องเที่ยวกัมพูชา
กรมป่าไม้ มหาสาน.คอม อันดับหนึ่งพอลทัลเวียดนาม ข่าวอันดับหนึ่งของกัมพูชา
ทัวร์ไทย LaosFriends หาเพื่อนชาวลาว ข่าวเวียดนามอันดับหนึ่ง ข้อมูลเที่ยวแม่โขง
  เวียงจันทร์ไทม์ข่าวสารเมืองลาว หาเพื่อนชาวเวียดนาม หาเพื่อนกัมพูชา
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์