ดูเอเซีย.คอม ข้อมูลท่องเที่ยว ทั่วไทย ทริปท่องเที่ยว แผนที่ 77 จังหวัด การเดินทาง จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
  บทความต่างประเทศ
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี


ดูดวง > ตำราพรหมชาติ > เกณฑ์เลขสัมพันธ์ (13.) ทำนาย ปัตนิ


เกณฑ์เลขสัมพันธ์

เกณฑ์เลขสัมพันธ์  (13.) ทำนาย ปัตนิ

ตำราพรหมชาติฉบับสมบูรณ์

โดย สำนักพิมพ์อำนาจสาส์น

 

เกณฑ์เลขสัมพันธ์

 

13. ทำนาย ปัตนิ

 

                ถ้า “ปัตนิ ” เลขเดียวกันกับ “   มรณะ  “  ทายว่า ผู้นั้น เป็นคนที่มีสติปัญญาวาสนาสูง เป็นคนที่มีความละเอียดลออดีมาก เป็นคนที่มีนิสัยสุขดี ยิ่งเรื่องการมีคู่ครองอยู่ ยิ่งเลือกแล้วเลือกอีก จนให้ผู้นั้นเป็นที่มีคู่ครองยากมาก เพราะเป็นคนที่มีนิสัยไม่ใคร่จะเมามัวไปด้วยเรื่องของทางโลก ผู้นั้นจะได้คู่ครองเป็นคนกำพร้าหรือคนที่มีอายุมากกว่าตนเป็นเนื้อคู่ ที่แท้จริงของตน ผู้มีนิสัยและมีชะตาชีวิตเช่นนี้มักจะเป็นคนที่มีชื่อเสียงดีในทางเพศบรรพชิต มักจะเป็นคนที่ชอบเล่าเรียนช่วยเหลือเกื้อกูลต่อผู้อื่นแต่เป็นคนที่จะได้รับความเดือดร้อนใจ เพราะคู่ครองของตนเอง ผู้นั้นจึงมีนิสัยไม่ใคร่จะพอใจในเพศตรงข้ามนัก เมื่อเล่าเรียนสิ่งใด จึงมีความสำเร็จทุกประการแล

 

                ถ้า “ปัตนิ  ” เลขเดียวกันกับ “ สุภะ    “  ทายว่า ผู้นั้น จะได้คู่ครองที่มีบุญวาสนาสกุลผู้ดี จะทำให้ผู้เป็นคู่ครองของตนนั้นได้รับความเย็นใจได้ คู่ครองของผู้นั้นจะเป็นผู้นำสิริและมิ่งขวัญมาสู่ผู้นั้น ทำให้ผู้นั้นได้รับความสุขความเจริญ ด้วยทรัพย์สมบัติและด้วยยศศักดิ์ ช้างม้า ข้าไทยเป็นอันมากเพาะผู้นั้นมีคู่ครองที่เป็นสิริมงคลเหมือนดังว่าผู้นั้นได้ดวงแก้วอันประมาณค่ามิได้ ฉะนั้นต่อไปภายหน้าผู้นั้นจะเป็นคนที่มีฐานะทางการงาน การเงินและมีชื่อเสียงโด่งดัง หาผู้ที่เปรียบเสมอได้ยากแล

 

                ถ้า “ปัตนิ ” เลขเดียวกันกับ “  กัมมะ  “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีมานะพยายามอดทนดี มีความขยันขันแข็งดีในการประกอบการทำมาหากิน เป็นผู้ที่มีน้ำใจบึกบึนไม่เห็นแก่ความเหนื่อยวกลำบากถ้าผู้นั้นหากินในทางค้าขายคู่ครองของผู้นั้นก็จะช่วยเหลือในการขายของนั้น มีความเจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น เพราะคู่ครองผู้นั้นเป็นคนที่รู้จักเก็บรู้จักจ่าย มีความกระเหม็ดกระแหม่ก็จะทำให้ผู้นั้นมีฐานะมั่นคงและเป็นที่พึ่งของลูกหลานต่อไปภายหน้า ผู้นั้นจะเปนผู้ที่คนทั้งหลายนับถือ และยกย่องอยู่เสมอแล

 

                ถ้า “ปัตนิ ” เลขเดียวกันกับ “  ลาภะ  “  ทายว่า ผู้นั้นมีลาภกับเพศตรงข้ามจะเป็นคนที่มีเสน่ห์ในตัว จะเป็นคนที่ทำให้เพศตรงข้ามมีความเสน่หาจะเป็นคนที่รู้จักพูดจาหว่านล้อมให้คู่สนทนาเกิดความเชื่อถือ และไว้วางใจจะไปทางไหน จึงมีคนต้อนรับและให้ความสนิทสนม ด้วยทุกถิ่นฐาน ผู้นั้นจะได้คู่ครองที่มีฐานะทางการเงิน การงานมั่นคงดี และมักจะเป็นคนที่มีโชคดีในเรื่องเพศตรงกันข้าม ผู้นั้นจะเป็นคนที่รู้จักเข้าหาผู้ใหญ่ รู้จักพูดจาให้ผู้ใหญ่มีความเชื่อถือ และมีความไว้เนื้อเชื่อใจในตนเสมอแล

 

                ถ้า “ปัตนิ ” เลขเดียวกันกับ “  พยายะ “  ทายว่า ผู้นั้น อาภัพกับเพศตรงข้าม จะได้คู่ครองที่เป็นคนขี้โรค สามวันดีสี่วันไข้ จะอาศัยอะไรไม่ใคร่ได้ เพราะคู่ครองของผู้นั้นเป็นคนที่มีโรคติดตัวที่รักษาไม่หาย เพราะโรคนั้นหมดเปลืองในการักษาพยาบาลคู่ครองของตน มิได้หยุดหย่อน ผู้นั้นจะไม่มีความสุขในการมีคู่ครองเลย เพราะคู่ครองของผู้นั้น จะเป็นคนที่ให้ความช่วยเหลืออะไรแก่ผู้นั้นไม่ได้เลย มีแต่ทำให้ผู้นั้นได้รับความเดือดร้อนใจในเรื่องการเงินการทองอยู่เสมอ เพราะชะตาชีวิตของผู้นั้นเป็นคนอาภัพเนื้อคู่นักแล

 

                ถ้า “ปัตนิ ” เลขเดียวกันกับ “ ทาสา - ทาสี   “  ทายว่า ผู้นั้น อาภัพอับโชคจะมีคู่ครองที่เป็นทาสของคนอื่น เป็นคนอาภัพ คู่ครองของผู้นั้นเป็นคนที่เกิดในตระกูลต่ำ ต้องเป็นข้าให้ผู้อื่นใช้สอย ต้องตรากตรำการงานหนักวันยังค่ำ เป็นคนที่มีญาติพี่น้องน้อย และญาติพี่น้องนั้นจะพึ่งพาอาศัยอะไรไม่ได้เลย คู่ครองของผู้นั้นถึงจะมีญาติมิตรอยู่บ้าง ก็เป็นคนที่เสมือนว่าไม่มีญาติมิตรพี่น้องเลย ตนจึงไปอาศัยอยู่กับท่านผู้อื่น ให้ท่านใช้เสมอทาสี ถึงอย่างนั้นก็ยังดีกว่าจะอยู่กับพี่น้องของตน เพราะท่านเหล่านั้นยังจะให้ความเมตตาสงสาร ดีกว่าญาติพี่น้องของตน ซึ่งมีแต่คอยจะคิดเบียดเบียนเพียงอย่างเดียว คู่ครองของผู้นั้น จะเป็นคนอาภัพพี่น้องมาก หรืออีกนัยหนึ่ง ท่านให้ทราบว่าผู้นั้นจะได้คู่ครองเป็นคนกำพร้า มาแต่เล็ก ต้องช่วยกันทำมาหาเลี้ยงชพด้วยลำแข็งของตนแง

 


 
 
สายการบินสำหรับท่องเที่ยวไทย เขมร ลาว เวียดนาว พม่า
สายการบิน เว็บไซต์ เบอร์โทรจองตั๋ว
แอร์เอซีย http://www.airasia.com/ 02-519-9999
การบินไทย http://www.thaiairways.co.th/ 02-356-1111
การบินลาว http://www.laoairlines.com 02-236-9822
บางกอกแอร์เวล์ http://www.bangkokair.com/ 1771
เจ็ตสตาร์ http://www.jetstar.com ราคาถูกไม่แพงจองทางเว็บไซต์
เวียดนามแอร์ไลน์ http://www.vietnamairlines.com/ บินภายในประเทศเวียดนามไม่แพง
เว็บไซต์จำเป็นสำหรับท่องเที่ยว ไทย เขมร ลาว กัมพูชา พม่า
 
เว็บท่องเที่ยวไทย เว็บท่องเที่ยวลาว เว็บท่องเที่ยวเวียดนาม เว็บท่องเที่ยวกัมพูชา
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวเวียดนาม การท่องเที่ยวกัมพูชา
กรมป่าไม้ มหาสาน.คอม อันดับหนึ่งพอลทัลเวียดนาม ข่าวอันดับหนึ่งของกัมพูชา
ทัวร์ไทย LaosFriends หาเพื่อนชาวลาว ข่าวเวียดนามอันดับหนึ่ง ข้อมูลเที่ยวแม่โขง
  เวียงจันทร์ไทม์ข่าวสารเมืองลาว หาเพื่อนชาวเวียดนาม หาเพื่อนกัมพูชา
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์