ดูเอเซีย.คอม ข้อมูลท่องเที่ยว ทั่วไทย ทริปท่องเที่ยว แผนที่ 77 จังหวัด การเดินทาง จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
  บทความต่างประเทศ
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี


ดูดวง > ตำราพรหมชาติ > เกณฑ์เลขสัมพันธ์ (12.) ทำนาย หริ


เกณฑ์เลขสัมพันธ์

เกณฑ์เลขสัมพันธ์  (12.) ทำนาย หริ

ตำราพรหมชาติฉบับสมบูรณ์

โดย สำนักพิมพ์อำนาจสาส์น

 

เกณฑ์เลขสัมพันธ์

 

12. ทำนาย หริ

 

                ถ้า “หริ  ” เลขเดียวกันกับ “   มรณะ  “  ทายว่า ผู้นั้น จะเป็นคนที่ข้าศึกศัตรูทำร้ายไม่ได้ ผู้นั้นเป็นคนที่มีดีอยู่ในตัว เป็นคนที่มีอำนาจอยู่ในตัว ทำให้ไม่มีใครกล้ามาข่มเหง หรือเบียดเบียน และผู้นั้นเป็นคนที่มีใจรู้จักคิด เผื่อแผ่เจือจาน ต่อผู้อื่น จึงเป็นผู้ที่คนทั้งหลายรักใคร่นับถือยกย่องสรรเสริญ ซึ่งเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้นั้นไม่ค่อยจะมีข้าศึกศัตรูมาคอยคิดเบียดเบียนตนแล

 

                ถ้า “  หริ” เลขเดียวกันกับ “ สุภะ    “  ทายว่า ผู้นั้นจะเป็นคนที่หามิตรสหายที่มีความจงรักภักดีต่อตนด้วยใจจริงนั้นได้ยากมาก โดยมากมักจะมีแต่เพียงมิตรเทียมเท่านั้น จึงได้มาคบหาสมาคม เมื่อเขาไดสิ่งที่เขาประสงค์ สมกับความตั้งใจของเขาแล้วมิตรสหายหรือผู้ที่มาคบหากับผู้นั้น ก็จะพยายามออกห่างจากผู้นั้นเสีย เพราะฉะนั้นผู้ที่ตกอยู่ในเกณฑ์นี้ท่านจึงต้องให้ความเลือกเฟ้น และสอดส่องให้ถี่ถ้วน และถ่องแท้สักหน่อยในเรื่องการคบหากับผู้อื่น จึงจะไม่ได้รับความเสียใจในภายหลัง และอีกนัยหนึ่งท่านให้ทายว่า ผู้นั้นจะเป็นคนที่ผู้มีอำนาจคอยให้โทษแก่ตน

 

                ถ้า “หริ ” เลขเดียวกันกับ “  กัมมะ  “  ทายว่า ผู้นั้นจะประกอบกิจการงานอะไรก็ตาม มักจะเอาใจใส่ดีแต่ต้นมือเท่านั้น ครั้นเมื่อตอนปลายมือนั้นมักจะทอดธุระวางเสีย ไม่ค่อยจะเอาใจใส่ดูแล จึงทำให้กิจการงานที่ได้ประกอบทำไปแล้วนั้น ๆ ต้องเลิกล้มหรือเกิดอุปสรรคขึ้นโดยนานาประการ อาศัยเหตุที่ผู้นั้นมีนิสัยรักง่ายหน่ายเร็ว ดังกล่าวมาแล้ว จึงจะเป็นผู้ที่จะเจริญแต่เพียงขั้นต้นของชีวิตเท่านั้น ครั้นบั้นปลายย่อมจะมีชีวิตที่ไม่มีความแน่นอนแล

 

                ถ้า “หริ ” เลขเดียวกันกับ “  ลาภะ  “  ทายว่า ผู้นั้นจะเป็นผู้เจริญด้วยลาภผลสิ่งใด ๆ ก็ดี ก็มักจะเป็นผู้คอยเบียดเบียนหรือแบ่งปันเอาไปเสีย ทำให้ผู้นั้นได้ลาภผลไม่เต็มที่ คือได้อย่างครึ่ง ๆ กลาง ๆ มิได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย และผู้นั้นจะเป็นที่ได้รับความร้อนใจด้วยลาภผล ที่ตนจะได้มานั้นคือ ก่อนที่จะได้ลาภผลสิ่งใด ๆ นั้น ผู้นั้นย่อมจะได้รับความเดือดร้อนใจ และได้ประสบกับอุปสรรคนั้นมากนัก จึงจะได้ลาภผลนั้นมาทีหลัง เพราะเหตุว่าผู้นั้นเป็นคนที่มีชะตาชีวิตเป็นศัตรูกับโชคลาภของตนแล

 

                ถ้า “หริ” เลขเดียวกันกับ “  พยายะ “  ทายว่า ผู้นั้น จะเป็นคนที่มีชะตาชีวิตคลุกเคล้าอยู่กับความเจ็บไข้มิรู้วาย ผู้นั้นอย่าได้คบหาสมาคม กับผู้ที่มีความเป็นอยู่ต่ำกว่าตนเป็นอันขาด เพราะจะเป็นคนที่นำความทุกข์ยาก และความร้อนใจมาให้แก่ตนเสมอ ท่านว่าชะตาชีวิตของผู้นั้นไม่มีความแน่นอน ถ้าไปคบคนที่มีสกุลสูง ก็จะทำให้ตนได้ดิบได้ดีไปด้วย ถ้าไปคบคนต่ำ มีอาชีพเป็นมิจฉาชีพ ผู้นั้นก็จะเป็นคนไม่ดีไปด้วย ให้ระวังในเรื่องของ กาคบหาสมาคมให้จงมาก และผู้นั้นจะเป็นคนที่มีโรคภัยไข้เจ็บ คอยเบียดเบียนอยู่เสมอ ท่านให้ระวังเรื่องสุขภาพของตนเองและผู้ที่อยู่ในความครอบครองของตนแล

 

                ถ้า “หริ ” เลขเดียวกันกับ “ ทาสา - ทาสี   “  ทายว่า ผู้นั้น จะเป็นคนที่มีข้าทาส ชาย – หญิง ที่ไม่มีความซื่อตรงแก่ตนเลย คือผู้นั้นเป็นคนที่ทำคุณแก่คนไม่ขึ้น ถึงจะทำดีให้ความช่วยเหลือ แก่ใคร ๆ ก็ดี ก็ย่อมจะไม่ได้รับความดีตอบเลย ซ้ำภายหลังผู้ที่ตนช่วยเหลือและให้ความเห็นอกเห็นใจนั้น จะกลับมาเป็นศัตรูกับตนอีก ชะตาอาชีพของผู้นั้นจะต้องทำงานอิสระ จึงจะถูกกับชะตาของตนอย่าได้เข้าร่วมหุ้นหรือร่วมลงทุนกับใคร ๆ เพราะจะไม่เกิดผลดีกับตนเลย ซ้ำยังจะนำความเดือดร้อนมาสู่ตนอีก ต้องระวังเรื่องการไปทำมาหากินในถิ่นอื่นไว้ให้มาก ถ้าเห็นผลแน่นอนแล้วจึงค่อยไป เพราะจะหาคนที่มีความซื่อตรงและหวังดีต่อตนด้วยใจจริงนั้นไดยากมากแล

 


 
 
สายการบินสำหรับท่องเที่ยวไทย เขมร ลาว เวียดนาว พม่า
สายการบิน เว็บไซต์ เบอร์โทรจองตั๋ว
แอร์เอซีย http://www.airasia.com/ 02-519-9999
การบินไทย http://www.thaiairways.co.th/ 02-356-1111
การบินลาว http://www.laoairlines.com 02-236-9822
บางกอกแอร์เวล์ http://www.bangkokair.com/ 1771
เจ็ตสตาร์ http://www.jetstar.com ราคาถูกไม่แพงจองทางเว็บไซต์
เวียดนามแอร์ไลน์ http://www.vietnamairlines.com/ บินภายในประเทศเวียดนามไม่แพง
เว็บไซต์จำเป็นสำหรับท่องเที่ยว ไทย เขมร ลาว กัมพูชา พม่า
 
เว็บท่องเที่ยวไทย เว็บท่องเที่ยวลาว เว็บท่องเที่ยวเวียดนาม เว็บท่องเที่ยวกัมพูชา
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวเวียดนาม การท่องเที่ยวกัมพูชา
กรมป่าไม้ มหาสาน.คอม อันดับหนึ่งพอลทัลเวียดนาม ข่าวอันดับหนึ่งของกัมพูชา
ทัวร์ไทย LaosFriends หาเพื่อนชาวลาว ข่าวเวียดนามอันดับหนึ่ง ข้อมูลเที่ยวแม่โขง
  เวียงจันทร์ไทม์ข่าวสารเมืองลาว หาเพื่อนชาวเวียดนาม หาเพื่อนกัมพูชา
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์