ดูเอเซีย.คอม ข้อมูลท่องเที่ยว ทั่วไทย ทริปท่องเที่ยว แผนที่ 77 จังหวัด การเดินทาง จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
  บทความต่างประเทศ
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี


ดูดวง > ตำราพรหมชาติ > เกณฑ์เลขสัมพันธ์ (11.) ทำนาย ปุตตะ


เกณฑ์เลขสัมพันธ์

เกณฑ์เลขสัมพันธ์  (11.) ทำนาย ปุตตะ

ตำราพรหมชาติฉบับสมบูรณ์

โดย สำนักพิมพ์อำนาจสาส์น

 

เกณฑ์เลขสัมพันธ์

 

11. ทำนาย ปุตตะ

 

                ถ้า “ปุตตะ  ” เลขเดียวกันกับ “   มรณะ  “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีบุตรหรือธิดาก็ดี บุตรธิดาของผู้นั้นจะเป็นคนเลี้ยงยาก ต้องให้ผู้อื่นผูกข้อมือเอาเป็นลูกเสียก่อนจึงจะเลี้ยงได้ หรืออีกนัยหนึ่งท่านให้ทายว่าผู้นั้นจะเป็นคนอาภัพบุตร – ธิดา เมื่อมีบุตร ธิดาเลี้ยงดูให้เติบใหญ่ กล้าขึ้นมา แล้วก็จะพึ่งพาอาศัยอะไรไม่ได้เลย เป็นคนที่มีบุตร ธิดาก็เหมือนกับไม่มีเพราะ บุตร – ธิดา ของผู้นั้นจะไม่ให้ผู้นั้นได้พึ่งอาศัยอะไรได้เลย มิใช่แต่บุตร ธิดาของตนเท่านั้น ถึงผู้อื่นก็เหมือนกัน ผู้นั้นจะให้ความช่วยเหลือและอนุเคราะห์เจือจานต่อผู้อื่นอย่างไรก็ตาม ก็จะไม่ได้รับผลแห่งความดีที่ตนได้กระทำไปแล้วนั้น ๆ เลย เพราะเหตุว่าชะตาชีวิตของผู้นั้นเป็นคนที่ทำคุณแก่คนไม่ขึ้นนั้นแล

 

                ถ้า “ปุตตะ  ” เลขเดียวกันกับ “ สุภะ    “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีบุตร ธิดา ก็ตาม บุตรหรือธิดาของผู้นั้นจะเป็นผู้ที่ประกอบไปด้วยคุณความดีทุกประการจะเป็นผู้ที่นำเอาความสุข ความเจริญมาสู่วงศ์ตระกูลของตน จะเป็นผู้ที่ทำให้สกุลวงศ์ของตนได้รับความเย็นใจได เมื่อบุตรหรือธิดาของผู้นั้นแรกเกิดมานั้น จะมีผู้นำเอาสิ่งของอันพึงใจมาให้ ผู้นั้นจะได้พึ่ง บุตร – ธิดา ของตนนั้นต่อไปในภายหน้าแล

 

                ถ้า “ปุตตะ” เลขเดียวกันกับ “  กัมมะ  “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีบุตรหรือธิดาเป็นคนที่รู้จักการทำมาหากิน เป็นคนที่มีความขยันขันแข็ง รู้จักออกความคิดเรื่องแบบแปลน หรือมีโครงการในการทำมาหากินเป็นอย่างดี บุตรธิดาของผู้นั้นจะเป็นคนที่มีอนาคตที่แจ่มใสที่สุด อาศัยที่ตนเป็นคนรู้จักหลักของการทำมาหากิน รู้จักเก็บ รู้จักใช้ มีมานะในการทำมาหากิน ต่อไปภายหน้า บุตร ธิดา ของผู้นั้นจะเป็นคนที่มีชื่อเสียงโด่งดัง มีฐานะและหน้าที่ในการงานที่สูงส่งแล

 

                ถ้า “ปุตตะ” เลขเดียวกันกับ “  ลาภะ  “  ทายว่า ผู้นั้น จะเป็นคนที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยบุตร ธิดาและบุตร ธิดาของผู้นั้น จะเป็นผู้นำผลดีมาสู่บิดา มารดา และเป็นคนที่มีความคิดเฉลียวฉลาดดีมาก บุตรธิดาของผู้นั้นจะเป็นคนที่มีสภาพทางร่างกาย และทางสติปัญญาสมบูรณ์ดีทุกประการ และเป็นคนที่บิดา มารดา ตลอดจนญาติมิตรพงศ์พันธุ์จะพึ่งพาอาศัยได้ จะเป็นคนที่นำความดีมีหน้ามีตามาสู่วงศ์ตระกูลของตนในภายหน้าแล

 

                ถ้า “ปุตตะ” เลขเดียวกันกับ “  พยายะ “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีบุตรหรือธิดา บุตร ธิดา ของผู้นั้นจะเป็นคนที่มีโรคภัยไข้เจ็บคอยเบียดเบียนอยู่เสมอ เป็นคนเจ็บออด ๆ แอด ๆ อยู่เสมอ ทำให้พ่อแม่พงศ์พันธุ์ ต้องสิ้นเปลืองในการรักษาพยาบาลอยู่มิรู้หยุดหย่อน บุตร ธิดา ของผู้นั้น ครั้นเติบโตใหญ่กล้าขึ้นมาแล้ว ก็จะไม่ให้บิดามารดาได้พึ่งพาอาศัย เป็นคนที่เห็นบิดา มารดา พี่น้องพงศ์พันธุ์ ของตนเป็นเช่นข้าศึกศัตรูของตนฉะนั้น หรืออีกนัยหนึ่งท่านให้ทายว่าผู้นั้นจะมีบุตรธิดา เป็นคนโง่เขลาซึมเซานักแล

 

                ถ้า “ปุตตะ  ” เลขเดียวกันกับ “ ทาสา - ทาสี   “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีบุตรธิดาก็เป็นเพียงแต่อนุชาตบุตรเท่านั้น ถึงจะได้ดีตกยากอย่างไรนั้น ก็เป็นแต่เสมอสกุลวงศ์ของตนเองเท่านั้น จะไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าสกุลของตนเท่าใดนัก บุตรธิดาของผู้นั้นจะมีสกุลวงศ์ของตนเป็นเครื่องวัดอนาคต และทางดำเนินชีวิตของตนคือ เมื่อสกุลวงศ์ของผู้นั้นเป็นเจ้าเป็นนาย เป็นคฤหบดีมั่งคั่ง หรือเป็นกระยาจกเข็ญใจ อย่างไร ๆ ก็ตามบุตรธิดาของผู้นั้นก็จะเป็นอย่างสกุลวงศ์ของตนนั้นทุกประการแล

 


 
 
สายการบินสำหรับท่องเที่ยวไทย เขมร ลาว เวียดนาว พม่า
สายการบิน เว็บไซต์ เบอร์โทรจองตั๋ว
แอร์เอซีย http://www.airasia.com/ 02-519-9999
การบินไทย http://www.thaiairways.co.th/ 02-356-1111
การบินลาว http://www.laoairlines.com 02-236-9822
บางกอกแอร์เวล์ http://www.bangkokair.com/ 1771
เจ็ตสตาร์ http://www.jetstar.com ราคาถูกไม่แพงจองทางเว็บไซต์
เวียดนามแอร์ไลน์ http://www.vietnamairlines.com/ บินภายในประเทศเวียดนามไม่แพง
เว็บไซต์จำเป็นสำหรับท่องเที่ยว ไทย เขมร ลาว กัมพูชา พม่า
 
เว็บท่องเที่ยวไทย เว็บท่องเที่ยวลาว เว็บท่องเที่ยวเวียดนาม เว็บท่องเที่ยวกัมพูชา
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวเวียดนาม การท่องเที่ยวกัมพูชา
กรมป่าไม้ มหาสาน.คอม อันดับหนึ่งพอลทัลเวียดนาม ข่าวอันดับหนึ่งของกัมพูชา
ทัวร์ไทย LaosFriends หาเพื่อนชาวลาว ข่าวเวียดนามอันดับหนึ่ง ข้อมูลเที่ยวแม่โขง
  เวียงจันทร์ไทม์ข่าวสารเมืองลาว หาเพื่อนชาวเวียดนาม หาเพื่อนกัมพูชา
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์