ดูเอเซีย.คอม ข้อมูลท่องเที่ยว ทั่วไทย ทริปท่องเที่ยว แผนที่ 77 จังหวัด การเดินทาง จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
  บทความต่างประเทศ
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี


ดูดวง > ตำราพรหมชาติ > เกณฑ์เลขสัมพันธ์ (10.) ทำนาย พันธุ


เกณฑ์เลขสัมพันธ์

เกณฑ์เลขสัมพันธ์  (10.) ทำนาย พันธุ

 

 

ตำราพรหมชาติฉบับสมบูรณ์

โดย สำนักพิมพ์อำนาจสาส์น

 

เกณฑ์เลขสัมพันธ์

 

10. ทำนาย พันธุ

 

                ถ้า “พันธุ  ” เลขเดียวกันกับ “   มรณะ  “  ทายว่า ผู้นั้น จะเป็นผู้ที่มีความอาภัพในเรื่องพงศ์พันธุ์มาก ผู้นั้นจะไม่ได้รับความช่วยเหลืออะไร จากพี่น้องพงศ์พันธุ์นั้นเลย ผู้นั้นพึ่งพาอาศัยผู้อื่นยังจะดีกว่าพึ่งพาอาศัยพี่น้อง วงศ์วานของตนเอง ชะตาชีวิตของผู้นั้น จะมีพี่น้องวงศ์วานของตนเองเป็นศัตรูของตนแล

 

                ถ้า “พันธุ ” เลขเดียวกันกับ “ สุภะ    “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีญาติพี่น้องวงศ์วานที่เป็นคนมีสกุลสูง มีการทำมาหากินในทางสัมมาอาชีพ มีฐานะและหน้าที่ในวงราชการที่สูงค่า คือ ญาติพี่น้องวงศ์วานของผู้นั้นเป็นผู้มีความดีคนทั้งหลายยกย่องนับถือผู้นั้นก็จะพลอยมีหน้ามีตาเพราะญาติพี่น้องพงศ์พันธุ์นั้นด้วย ชะตาชีวิตของผู้นั้นจะได้ดีเพราะมีพี่น้องพงศ์พันธุ์เป็นผู้คอยให้ความช่วยเหลือเกื้อกูลเสมอแล

 

                ถ้า “พันธุ” เลขเดียวกันกับ “  กัมมะ  “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีญาติพี่น้องวงศ์วานเป็นคนรู้หลักของการทำมาหากิน ญาติพี่น้องผู้นั้นเป็นคนที่มีชื่อเสียงในเรื่องการประดิษฐ์กรมต่าง ๆ และญาติพี่น้องพงศ์พันธุ์ของผู้นั้น จะเป็นคนที่ให้ความช่วยเหลือต่อผู้นั้นเป็นอย่างดี ญาติพี่น้องของผู้นั้นเป็นคนขยันขันแข็ง ตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากินในทางที่ชอบ มีความรักใคร่ ให้ความช่วยเหลือต่อพี่น้องพงศ์พันธุ์ ของตนเป็นอย่างดีคือผู้นั้นเป็นคนที่มีพี่น้องมากและพี่น้องของผู้นั้นเป็นคนมีใจโอบอ้อมอารีต่อพงศ์พันธุ์ของตน เป็นคนที่เห็นแก่พี่น้อง แก่วงศ์วานของตน ยินดีให้ความช่วยเหลือโดยทั่วถึงกันแล

 

                ถ้า “พันธุ” เลขเดียวกันกับ “  ลาภะ  “  ทายว่า ผู้นั้น จะเป็นคนที่มีพี่น้องเพื่อนฝูงมากมายและญาติมิตรของผู้นั้นรู้จักความปรองดองกันเป็นอย่างดียิ่ง มีความเป็นอยู่เป็นก๊ก เป็นเหล่ากันดี มิฉะนั้นท่านให้ทายว่า ชะตาชีวิตของผู้นั้นชอบทำการอันเป็นประโยชน์แก่สาธารณชนโดยทั่วถึงกันเช่นเป็นคนมีวิชาชีพ เป็นหมอยา หมอความ เป็นต้น ซึ่งมีหน้าที่คอยติดต่อทำประโยชน์ให้แก่สาธารณชนโดยทั่วไป ถ้าผู้นั้นบวชเป็นสงฆ์เป็นชี ก็จะได้รับพระราชทานสมณศักดิ์เป็นเจ้าคุณ หรือเป็นพระราชาคณะมีชื่อเสียงทางสมณเพศแล

 

                ถ้า “พันธุ ” เลขเดียวกันกับ “  พยายะ “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีญาติพี้องพงศ์พันธ์พึ่งพาอาศัยไม่ใคร่ได้คือญาติพี่น้องพงศ์พันธุ์ ของผู้นั้นมักจะแยกย้ายกันไปอยู่เสียในที่อื่นเป็นส่วนมาก หรือมิฉะนั้นญาติพี่น้องพงศ์พันธุ์ผู้นั้นมักจะมีโรคพยาธิอันเกิดแต่กรรมพันธุ์ที่รักษามิรู้หาย ซึ่งโรคนั้นได้เป็นมาแต่บรรพบุรุษของผู้นั้นแล้ว และได้ตกทอดสู่ญาติพงศ์พันธุ์ของตน ชะตาชีวิตผู้นั้นเป็นคนอาภัพพี่ น้องพงศ์พันธุ์ ต้องมีตัวของตัวเองเป็นที่พึงของตนแล

 

                ถ้า “พันธุ  ” เลขเดียวกันกับ “ ทาสา - ทาสี   “  ทายว่า ผู้นั้น ถึงจะมีญาติพี่น้องพงศ์พันธุ์ มากมายอย่างไรก็ตาม ญาติพี่น้องพงศ์พันธุ์ของผู้นั้นก็เป็นเพียงอนุชาตตระกูล มีความเป็นอยู่ตลอดถึงการทำมาหากิน เป็นเช่นกับต้นตระกูลวงศ์เดิมของตนทุกประการ เช่น ตระกูลของตนเคยทำมาหากินในทางทำนาค้าชาย หรือเป็นข้าราชการผู้น้อยผู้ใหญ่อย่างไรก็ตาม ญาติพี่น้องของผู้นั้นย่อมจะมีอาชีพ หรือการทำมาหากินตามเช่นอย่างตระกูลเดิมของตนนั้นทุกประการแล

 


 
 
สายการบินสำหรับท่องเที่ยวไทย เขมร ลาว เวียดนาว พม่า
สายการบิน เว็บไซต์ เบอร์โทรจองตั๋ว
แอร์เอซีย http://www.airasia.com/ 02-519-9999
การบินไทย http://www.thaiairways.co.th/ 02-356-1111
การบินลาว http://www.laoairlines.com 02-236-9822
บางกอกแอร์เวล์ http://www.bangkokair.com/ 1771
เจ็ตสตาร์ http://www.jetstar.com ราคาถูกไม่แพงจองทางเว็บไซต์
เวียดนามแอร์ไลน์ http://www.vietnamairlines.com/ บินภายในประเทศเวียดนามไม่แพง
เว็บไซต์จำเป็นสำหรับท่องเที่ยว ไทย เขมร ลาว กัมพูชา พม่า
 
เว็บท่องเที่ยวไทย เว็บท่องเที่ยวลาว เว็บท่องเที่ยวเวียดนาม เว็บท่องเที่ยวกัมพูชา
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวเวียดนาม การท่องเที่ยวกัมพูชา
กรมป่าไม้ มหาสาน.คอม อันดับหนึ่งพอลทัลเวียดนาม ข่าวอันดับหนึ่งของกัมพูชา
ทัวร์ไทย LaosFriends หาเพื่อนชาวลาว ข่าวเวียดนามอันดับหนึ่ง ข้อมูลเที่ยวแม่โขง
  เวียงจันทร์ไทม์ข่าวสารเมืองลาว หาเพื่อนชาวเวียดนาม หาเพื่อนกัมพูชา
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์