ดูเอเซีย.คอม ข้อมูลท่องเที่ยว ทั่วไทย ทริปท่องเที่ยว แผนที่ 77 จังหวัด การเดินทาง จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
  บทความต่างประเทศ
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี


ดูดวง > ตำราพรหมชาติ > เกณฑ์เลขสัมพันธ์ (9.) ทำนาย สุหัชชะ


เกณฑ์เลขสัมพันธ์

เกณฑ์เลขสัมพันธ์  (9.) ทำนาย สุหัชชะ

 

ตำราพรหมชาติฉบับสมบูรณ์

โดย สำนักพิมพ์อำนาจสาส์น

 

เกณฑ์เลขสัมพันธ์

 

9. ทำนาย สุหัชชะ

 

                ถ้า “สุหัชชะ ” เลขเดียวกันกับ “   มรณะ  “  ทายว่า ผู้นั้น อาภัพทางมิตรสหาย จะมีมิตรสหายเป็นศัตรูของตน เพราะฉะนั้นท่านจึงให้มีความระวัง เรื่องการคบหาสมาคมกับมิตรสหายให้มาก ๆ สักหน่อย ก่อนที่จะคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูงคนใด จะต้องสอบสวนและทดลองดูนิสัยใจคอของผู้นั้นให้มากสักหน่อย จึงจะเป็นการดีสำหรับตน ถ้ามิฉะนั้นแล้วผู้นั้นจะได้รับความร้อนใจและได้รับความเสื่อมเสียอย่างใหญ่หลวง ซึ่งมิตรสหายนั้นจะเป็นผู้นำมาให้ หรือเป็นผู้ชักชวนให้ตนทำขึ้น เพราะชะตาชีวิตของผู้นั้นมีมิตรเป็นศัตรูแล

 

                ถ้า “สุหัชชะ  ” เลขเดียวกันกับ “ สุภะ    “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีมิตรสหายดี จะมีความกลับกันกับข้อความข้าง ต้นนี้คือ ผู้นั้นจะเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงพวกพ้องนำเอาความสำเร็จมาสู่ตนเสมอผู้นั้นจะไปติดต่อขอความช่วยเหลือจากท่านผู้ใดหรือจากเพื่อนฝูง มิตรสหายใด ๆ จะได้รับความสำเร็จเป็นที่พึงพอใจอย่างยิ่งผู้นั้นจะมีเพื่อนฝูงมาให้ข้อแนะนำหรือมาให้ทุนรอนในการประกอบหาเลี้ยงชีพจนตั้งเนื้อตั้งตัวได้ มีฐานะมั่นคง เพราะเพื่อนฝูงเป็นผู้ช่วยเหลือ เจือจุน ผู้นั้นจะมีชีวิตอยู่ในโลกอย่างอบอุ่น เพราะเป็นคนมีมิตรสหายที่ดีแล

 

                ถ้า “สุหัชชะ ” เลขเดียวกันกับ “  กัมมะ  “  ทายว่า ผู้นั้น จะเป็นคนที่มีการติดต่อและการคบหาสมาคมให้ความสำเร็จได้เป็นอย่างยิ่ง ผู้นั้นจะไปติดต่อและคบหาสมาคมกับท่านผู้ใด ซึ่งโดยมากนั้นก็จะไปเพื่อขอความเห็นหรือขอความช่วยเหลือจากท่านเหล่านั้นในเรืองการทำมาหากิน หรือการลงทุนค้าขาย หรือการเข้าหุ้นร่วมลงทุนกันประกอบอาชีพอย่างใดอย่างหนึ่ง การงานที่ผู้นั้นได้กระทำไปแล้วนั้น ๆ จะให้ผลเป็นที่พึงพอใจยิ่ง จะให้ความสำเร็จแก่ผู้นั้นเสมอ ผู้นั้นจะตั้งเนื้อตั้งตัวได้ก็เพราะได้รับความปรึกษาหารือ ได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงมิตรสหายแล

 

                ถ้า “สุหัชชะ ” เลขเดียวกันกับ “  ลาภะ  “  ทายว่า ผู้นั้นนับว่ามีโชควาสนาดี จะได้ลาภผลอันใดลาภผลอันใดลาภผลอันนั้นจะเกิดจากคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูงมิตรสหายเป็นส่วนมาก ผู้นั้นย่อมจะเป็นคนที่รู้จักเอาอกเอาใจเพื่อนฝูงจึงเป็นเหตุให้ผู้นั้นเป็นคนได้รับความช่วยเหลือและความเห็นอกเห็นใจจากเพื่อนฝูงเสมอมิตรสหายผู้นั้น แล้วแต่เต็มอกเต็มใจจะให้ความช่วยเหลือต่อผู้นั้นทุกวิถีทางถึงผู้นั้นจะเป็นคนจนเข็ญใจอย่างไรก็ดี ก็จะมีเพื่อนฝูงมากชักชวน หรือช่วยให้ทุนในการหาเลี้ยงชีพ ครั้นภายหลังผู้นั้นจะมีฐานะเป็นปึกแผ่นมั่นคง เพราะมีเพื่อนฝูงนั้นเป็นผู้คอยให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอแล

 

                ถ้า “สุหัชชะ ” เลขเดียวกันกับ “  พยายะ “  ทายว่า ผู้นั้นอาภัพในเรื่องมิตรสหายจะคบหาสมาคมกับท่านผูใดก็มักจะได้รับความเดือดร้อนเสมอ ผู้ที่ผู้นั้นไปคบหาติดต่อด้วยนั้น เป็นคนที่คอยเบียดเบียนผู้นั้นให้ได้ร้อนอยู่เสมอ ถึงเพื่อนฝูงมิตรสหายของผู้นั้นจะทำเหตุที่ไม่ดีไว้ที่ไหน ๆ ก็ดี ก็มักจะอวดอ้างหรือออกชื่อของผู้นั้นด้วย คือเพื่อนฝูงของผู้นั้นจะทำให้ผู้นั้นเสียชื่อเสียงที่ไม่ดีไปด้วย อีกนัยหนึ่ง ท่านให้ทายว่า ผู้นั้นจะมีเพื่อนฝูงที่มีโรครักษาไม่รู้หายมาขอพักอาศัยอยู่กับผู้นั้น ทำให้ผู้นั้นต้องเป็นกังวล และหมดเปลืองเงินทอง ในการรักษาพยาบาลเพื่อนฝูงนั้น ในที่สุดจะทำให้ผู้นั้นต้องสิ้นเนื้อหมดตัวเพราะเพื่อนฝูงมิตรสหายนั้น ผู้นั้นจะเป็นผู้ที่มีเพื่อนฝูงนำความเดือดร้อนมาสู่เสมอ ผู้ที่มีชะตาชีวิตอยู่ในเกณฑ์นี้ ท่านให้ระวังในเรื่องการคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูง

มิตรสหายไว้ให้มาก ๆ แล

 

                ถ้า “สุหัชชะ ” เลขเดียวกันกับ “ ทาสา - ทาสี   “  ทายว่า ผู้นั้น มักใฝ่ต่ำ จะมีเพื่อนฝูงมิตรสหายใด ๆ ก็ดี มักจะมีคนชั้นเลว คือเพื่อนฝูงของผู้นั้นล้วนแต่เป็นคนชั้นเหล่ามิจฉาชีพทั้งนั้น แต่เพื่อนฝูงมิตรสหายผู้นั้นจะมีความรักใคร่ซื่อตรงต่อผู้อื่นนั้นเป็นอย่างดี คือ เพื่อนฝูงของผู้นั้นจะใช้หรือช่วยการงานอย่างกับ ทาสี – ทาสา ของผู้นั้นจะมีความนับถือยกย่องผู้นั้นไว้เหมือนกับบ่าวไพร่ที่มีความจงรักภักดีต่อเจ้านายมีความสงสารเมตตาต่อพวกตนฉะนั้น ถ้าผู้นั้นไปคบค้าสมาคมกับผู้ที่มีฐานะสูงกว่าตน ผู้นั้นก็จะเป็นเสมอ ทาสี – ทาสา ของเพื่อนฝูงของผู้นั้น ไปคบหาสมาคมด้วยนั้น ซึ่งเป็นผู้มีฐานะดีกว่าผู้นั้น จะใช้สอยผู้นั้นเป็นทาสี  - ทาสา ของเขา คือ ชะตาชีวิตของผู้นั้น ท่านคบแต่ผู้ที่ต่ำกว่าตนเสมอ อย่าไปคบหาสมาคมกับผู้มีฐานะสูงกว่าตนแล

 


 
 
สายการบินสำหรับท่องเที่ยวไทย เขมร ลาว เวียดนาว พม่า
สายการบิน เว็บไซต์ เบอร์โทรจองตั๋ว
แอร์เอซีย http://www.airasia.com/ 02-519-9999
การบินไทย http://www.thaiairways.co.th/ 02-356-1111
การบินลาว http://www.laoairlines.com 02-236-9822
บางกอกแอร์เวล์ http://www.bangkokair.com/ 1771
เจ็ตสตาร์ http://www.jetstar.com ราคาถูกไม่แพงจองทางเว็บไซต์
เวียดนามแอร์ไลน์ http://www.vietnamairlines.com/ บินภายในประเทศเวียดนามไม่แพง
เว็บไซต์จำเป็นสำหรับท่องเที่ยว ไทย เขมร ลาว กัมพูชา พม่า
 
เว็บท่องเที่ยวไทย เว็บท่องเที่ยวลาว เว็บท่องเที่ยวเวียดนาม เว็บท่องเที่ยวกัมพูชา
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวเวียดนาม การท่องเที่ยวกัมพูชา
กรมป่าไม้ มหาสาน.คอม อันดับหนึ่งพอลทัลเวียดนาม ข่าวอันดับหนึ่งของกัมพูชา
ทัวร์ไทย LaosFriends หาเพื่อนชาวลาว ข่าวเวียดนามอันดับหนึ่ง ข้อมูลเที่ยวแม่โขง
  เวียงจันทร์ไทม์ข่าวสารเมืองลาว หาเพื่อนชาวเวียดนาม หาเพื่อนกัมพูชา
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์