ดูเอเซีย.คอม ข้อมูลท่องเที่ยว ทั่วไทย ทริปท่องเที่ยว แผนที่ 77 จังหวัด การเดินทาง จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
  บทความต่างประเทศ
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี


ดูดวง > ตำราพรหมชาติ > เกณฑ์เลขสัมพันธ์ (8.) ทำนาย กฎุมภะ


เกณฑ์เลขสัมพันธ์

เกณฑ์เลขสัมพันธ์  (8.) ทำนาย กฎุมภะ

ตำราพรหมชาติฉบับสมบูรณ์

โดย สำนักพิมพ์อำนาจสาส์น

 

เกณฑ์เลขสัมพันธ์

 

8. ทำนาย กฎุมภะ

 

                ถ้า “กฎุมภะ ” เลขเดียวกันกับ “   มรณะ  “  ทายว่า ผู้นั้น อาภัพในเรื่องการเงิน ถึงจะได้รับส่วนแบ่งทรัพย์สินเงินทองอย่างไร หรือจะหาได้มากมายสักเพียงไร ก็จะเป็นคนรักษาไว้ไม่ได้ ย่อมจะเป็นคนทำลายให้หมดสิ้นไป เพราะผู้นั้นเป็นคนที่มีชะตาชีวิตที่จะรักษาข้าวของให้ถาวรและมั่นคงอยู่มิได้เลย มีแต่จะทำลายของที่มีอยู่แล้วนั้น ๆ ให้หมดสิ้นเท่านั้นผู้นั้นจะมีชีวิตลุ่ม ๆ ดอน ๆ อย่างยิ่ง หาความแน่นอนไม่ได้เลยในเรื่องลาภผล และในชะตาชีวิตของตนไม่ได้เลย ถึงจะได้ลาภผลสิ่งใด ๆ ก็ดี ก็จะมิได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย จะได้อย่างครึ่ง ๆ กลาง ๆ ผู้นั้นจะมีชีวิตความเป็นอยู่ ที่จะหาความแน่นอนอะไรมิได้เลย แล

 

                ถ้า “กฎุมภะ ” เลขเดียวกันกับ “ สุภะ    “  ทายว่า ผู้นั้นจะเป็นคนที่รู้จักเก็บรู้จักจ่ายในเรื่องการเงินการทองที่มีอยู่แล้วนั้น ๆให้เพิ่มพูนทวีมากขึ้น เป็นที่รู้จักช่องทางทำมาหากินชะตาชีวิตของผู้นั้นจึงมีความเป็นอยู่ที่สุขสบาย มิรู้อดอยากครั้นต่อไปภายหน้า ผู้นั้นก็จะได้รับความสำเร็จในชีวิตของตนอย่างภาคภูมิใจที่สุดผู้นั้นจะรู้จักเก็บทรัพย์สินเงินทองไว้ให้เป็นทรัพย์สินมรดกตกทอดไปจนถึงลูกหลานของผู้นั้นจึงเป็นคนที่เชิดชูวงศ์ตระกูลของตนให้สูงเด่นขึ้นได้ เพราะการที่ตนเป็นคนมีความเฉลี่ยฉลาด รู้จักช่องทางทำมาหากิน จึงเป็นคนที่ทุก ๆ คนในวงศ์ตระกูลนั้นให้ความนับถือและได้ยกย่องไว้ในที่อันสูงส่งแล

 

                ถ้า “กฎุมภะ ” เลขเดียวกันกับ “  กัมมะ  “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีสติปัญญาดีเป็นคนที่มีความรู้ ความสามารถดียิ่ง เป็นคนมีความมานะอดทนดีตั้งหน้าอุตส่าห์ประกอบการทำมาหากิน โดยมิได้เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อยจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นได้ประสบกับความสำเร็จในชีวิตของตน เมื่อบั้นปลายของชีวิตของผู้นั้น เป็นคนที่รู้หลักการทำมาหากิน และเมื่อได้รับผลงานที่ตนทำมาแล้วก็เป็นคนที่รู้จักเก็บรู้จักจ่ายไม่เป็นคนสุรุ่ยสุร่ายฟุ้งเฟ้อเห่อเหิม เป็นคนที่คิดหน้าคิดหลังได้ เป็นอย่างดียิ่ง จึงเป็นเหตุให้ผู้นันมีฐานะทางการเงินการทองสูงส่ง เป็นคนที่ใคร ๆ จะเอารัดเอาเปรียบได้ยาก แต่ผู้นั้นเป็นคนที่ไม่ชอบเอารัดเอาเปรียบผู้ใด เป็นคนที่หากินแต่ในทางที่ซื่อสัตย์และสุจริต เป็นคนใจเย็น รู้จักผ่อนยาว เป็นคนที่มีความเมตตาสงสารต่อผู้ที่ต่ำตอยกว่าตน โดยให้ความช่วยเหลือในสิ่งที่ไม่เหลือบ่ากว่าแรงตน

 

                ถ้า “กฎุมภะ ” เลขเดียวกันกับ “  ลาภะ  “  ทายว่า ผู้นั้น มีโชควาสนาชะตาสูงจะประกอบการทำมาหากินด้วยการงานอะไรก็ได้ ก็จะเป็นอาชีพที่เหมาะสมกับชะตาชีวิตของผู้นั้นทั้งนั้น การงานที่ทำนั้น ๆ จะให้ผลแก่ผู้นั้นอย่างน่าพึงพอใจที่สุด ผู้นั้นถึงจะไปติดต่อกับท่านผู้ใด ก็มักจะได้รับความต้อนรับจากท่านผู้นั้น อย่างดีที่สุด ท่านจะให้ความเอ็นดูต่อผู้นั้น เหมือนอย่างลูกหลานท่านเพื่อนฝูงท่าน หรือผู้ที่จะมาติดต่อกับผู้นั้น ก็จะเอาผลอันดีมาสู่ผู้นั้นจะเป็น คนที่อุดมสมบูรณ์ด้วยทรัพย์สินเงินทองและข้าวของเครื่องใช้สอยทุกอย่างผู้นั้นจะเป็นคนที่มีชะตาสูงส่งจะเป็นคนที่มิรู้จะยากจะจนเลยจนตลอดชีวิตของตนแล

 

                ถ้า “กฎุมภะ” เลขเดียวกันกับ “  พยายะ “  ทายว่า ผู้นั้น อาภัพอับโชคทางการเงิน ถึงแม้ว่าจะเป็นคนที่ได้รับทรัพย์สินมรดก จากบิดา มารดา หรือจากพงศ์พันธุ์ ผู้นั้นไม่มีบุญวาสนาที่จะให้ครอบครอง ทรัพย์สินเงินทองนั้น ๆ ไว้ได้และผู้นั้นเป็นคนสุรุ่ยสุร่ายในเรื่องการเงิน การทองทอง เมื่อถึงคราวมั่งมีก็จะใช้จ่ายอย่าไม่กลัวหมดกลัวเปลืองเลย ต่อเมื่อหมดแล้ว จึงจะกลับคิดได้ ผู้แต่ทรัพย์สินเงินทองของตนนั้นก็ได้หมดสิ้นไปแล้ว คือ กว่าจะคิดได้ก็ต่อเมื่อทุกสิ่งทุกอย่างได้สายไปเสียแล้ว จึงได้แต่ทอดถอนใจ และมีความระลึกถึงสุขที่ตนเคยได้รับอยู่ เมื่อคราวที่ตนยังมีทรัพย์สินเงินทองอุดมสมบูรณ์อยู่นั้น ผู้ที่ตกอยู่ในลักษณะชะตาชีวิตอย่างนี้จะเป็นคนที่ตั้งตัวไม่ได้เลยในชีวิตของผู้นั้นแล

 

                ถ้า “กฎุมภะ ” เลขเดียวกันกับ “ ทาสา - ทาสี   “  ทายว่า ผู้นั้น ถึงจะเป็นผู้มีทรัพย์สินเงินทองอุดมสมบูรณ์ อย่างไรก็ดี ก็จะต้องมีความเหน็ดเหนื่อยมาก เป็นคนที่จะต้องทำการงานมาก อย่างกับทาสา – ทาสีผู้อื่น คือต้องทำตรากตรำเหมือนกับทาสที่เขาใช้ฉะนั้นถึงผู้นั้นจะมีเงินทองก็เป็นคนที่ไม่ได้ใช้จ่ายเงินทองนั้นให้เป็นประโยชน์และความสุขเพื่อตนเลย มีทรัพย์สินก็เพียงแต่เพื่อจะเก็บไว้เท่านั้น ผู้นั้นจะรักษาทรัพย์สินของตนไว้ เหมือนกับผีเสื้อน้ำมีความหวงแหนรักษาสระบัวไว้ฉะนั้น ถึงผู้นั้นจะมีทรัพย์สินเงินทองมากมายอย่างไรก็เหมือนกับไม่มีเพราะทรัพย์สินเงินทองนั้น ๆ จะไม่ให้ประโยชน์อะไรแก่ผู้นั้น เพราะผู้นั้นเป็นคนตระหนี่เหนียวแน่นจนเกินไป ไม่รู้จักใช้จ่ายให้เป็นประโยชน์และความสุขแก่ตน อีกนัยหนึ่งท่านให้ทายว่าผู้นั้นถึงจะมีทรัพย์สินเงินทองอะไร ๆ ก็จะมีเพียงพอปานกลางเท่านั้น คือ เป็นคนเพียงแต่พอมีพอกินเสมอตัวเท่านั้นแล

 


 
 
สายการบินสำหรับท่องเที่ยวไทย เขมร ลาว เวียดนาว พม่า
สายการบิน เว็บไซต์ เบอร์โทรจองตั๋ว
แอร์เอซีย http://www.airasia.com/ 02-519-9999
การบินไทย http://www.thaiairways.co.th/ 02-356-1111
การบินลาว http://www.laoairlines.com 02-236-9822
บางกอกแอร์เวล์ http://www.bangkokair.com/ 1771
เจ็ตสตาร์ http://www.jetstar.com ราคาถูกไม่แพงจองทางเว็บไซต์
เวียดนามแอร์ไลน์ http://www.vietnamairlines.com/ บินภายในประเทศเวียดนามไม่แพง
เว็บไซต์จำเป็นสำหรับท่องเที่ยว ไทย เขมร ลาว กัมพูชา พม่า
 
เว็บท่องเที่ยวไทย เว็บท่องเที่ยวลาว เว็บท่องเที่ยวเวียดนาม เว็บท่องเที่ยวกัมพูชา
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวเวียดนาม การท่องเที่ยวกัมพูชา
กรมป่าไม้ มหาสาน.คอม อันดับหนึ่งพอลทัลเวียดนาม ข่าวอันดับหนึ่งของกัมพูชา
ทัวร์ไทย LaosFriends หาเพื่อนชาวลาว ข่าวเวียดนามอันดับหนึ่ง ข้อมูลเที่ยวแม่โขง
  เวียงจันทร์ไทม์ข่าวสารเมืองลาว หาเพื่อนชาวเวียดนาม หาเพื่อนกัมพูชา
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์