ดูเอเซีย.คอม ข้อมูลท่องเที่ยว ทั่วไทย ทริปท่องเที่ยว แผนที่ 77 จังหวัด การเดินทาง จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
  บทความต่างประเทศ
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี


ดูดวง > ตำราพรหมชาติ > เกณฑ์เลขสัมพันธ์ (7.) ทำนาย ตะนุ


เกณฑ์เลขสัมพันธ์

เกณฑ์เลขสัมพันธ์  (7.) ทำนาย ตะนุ

ตำราพรหมชาติฉบับสมบูรณ์

โดย สำนักพิมพ์อำนาจสาส์น

 

เกณฑ์เลขสัมพันธ์

 

7. ทำนาย ตะนุ

 

                ถ้า “ตะนุ ” เลขเดียวกันกับ “   มรณะ  “  ทายว่า ผู้นั้น แม้จะมีญาติพี่น้องมากมายอย่างไรก็ตาม แต่ผู้นั้นจะพึ่งพาอาศัยญาติพี่น้องนั้นไม่ได้เลย และผู้นั้นจะพึ่งตัวของตัวเองก็ทั้งยาก ผู้ที่มีชะตาชีวิตตกอยู่ในลักษณะเช่นนี้ เป็นชะตาชีวิตที่แร้นแค้นมากแม้แต่อาหารการกินที่จะได้กินแต่ละมื้อก็แสนเข็ญ เป็นคนที่ญาติมิตรเขารังเกียจ เพราะผู้นั้นเป็นคนมีกรรมติดมาแต่ชาติปางก่อนจึงสังหรณ์เกิดมามีชีวิตที่แร้นแค้นเช่นนี้ ขอให้ผู้นั้นจงตั้งอยู่ในทางที่ดีจึงจะค่อยทุเลา โทษร้ายเหล่านั้นจะเบาบางลงได้บ้าง เมื่อหมดกรรมแล้วก็จะได้รับความสุข เช่นคนอื่นเขาบ้างแล

 

                ถ้า “ตะนุ ” เลขเดียวกันกับ “ สุภะ    “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีโชควาสนา สติปัญญาเป็นผู้เลอเลิศในเรื่องความรู้ความดีจะเป็นนักปราชญ์ราชบัณฑิตผู้สูงส่งด้วยความรู้ ความดี ผู้นั้นจะเป็นคนที่มีความสุภาพอ่อนโยน รู้จักที่ต่ำที่สูงเป็นอย่างดี ผู้นั้นมักจะเป็นคนที่ผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความยกย่องสรรเสริญ จะมีชื่อเสียงที่ดีงาม ปรากฏไปในทิศานุทิศ ชะตาชีวิตของผู้นั้นจะเป็นผู้มีความรู้สูง และจะเป็นคนที่มีความเมตตาสงสารผู้ที่ต่ำกว่าตน หรือผู้ที่อยู่ในบังคับบัญชาของตนจะเป็นคนที่ให้ความเห็นอกเห็นใจต่อผู้อื่น ไม่มีนิสัยชอบเอาเปรียบผู้อื่น เป็นคนที่มองคนอื่นแต่ในทางที่ดีเสมอ จึงเป็นเหตุให้ผู้นั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยจะมีข้าศึกศัตรูจะเป็นที่รักใคร่นับถือของคนทั่ว ๆ ไป

 

                ถ้า “ตะนุ” เลขเดียวกันกับ “  กัมมะ  “  ทายว่า ผู้นั้น จะเป็นคนที่มีความมานะอดทนดีในการประกอบการทำมาหากิน เป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาดในเรื่องการประกอบอาชีพ ผู้นั้นจะมีฐานะในทางการเงิน และฐานะในทางการครองชีพที่มั่นคง และเป็นปึกแผ่นมั่นคงต่อไปภายหน้า ผู้นั้นจะเป็นคนที่อุดมสมบูรณ์ด้วยข้าวของเงินทองทุกประการ จะเป็นอู่ข้าว อู่น้ำของผู้ที่เป็นพงศ์พันธุ์และลูกหลานต่อไปภายหน้า ผู้นั้นเมื่อแก่ชราลงจึงเป็นเสมือนพระประจำวงศ์ตระกูล ลูกหลานของผู้นั้นจะให้ความเคารพ และนับถือผู้นั้นอย่างทั่วถึงกันแล

 

ถ้า “ตะนุ ” เลขเดียวกันกับ “  ลาภะ “ทายว่า ผู้นั้น มีอำนาจวาสนาจะเป็นคนนำความสุข ความเจริญมาสู่พงศ์พันธุ์ของตน นับแต่ผู้นั้นเกิดมา จะทำให้พ่อแม่ญาติพี่น้องได้รับความร่มเย็นเป็นสุข โดยทั่วหน้ากัน เพราะผู้มีชะตาชีวิตเช่นนี้ จะเป็นคนนำโชคลาภมาสู่วงศ์ นับแต่ผู้นั้นเกิดมาจะทำให้ฐานะทางการเงิน ทางการงานของ บิดา มารดา เปลี่ยนแปลงก้าวขึ้นสู่ฐานะที่ดียิ่งเพราะผู้นั้นจัดเข้าเป็น “อภิชาตบุตร” ของบิดามารดา ครั้นเติบใหญ่ขึ้นมาก็มิรู้ยากจนด้วยทรัพย์สินเงินทองเลย จะเป็นคนที่ประกอบด้วยโชคลาภลอยใหญ่บ่อย ๆ ผู้นั้นจะเป็นคนที่มีชีวิตไม่ตกต่ำเลย จะเป็นคนได้รับความยกย่องนับถือจากบุคคลทั่ว ๆ ไป ตลอดกาลนาน

 

                ถ้า “ตะนุ ” เลขเดียวกันกับ “  พยายะ “  ผู้นั้นอาภัพอับโชคตั้งแต่เกิดมาก็จะเป็นคนที่มีโรคภัยไข้เจ็บ คอยเบียดเบียนอยู่เสมอ จะเป็นคนที่มีโรคเกิดแต่กรรมที่รักษาไม่รู้หาย นับแต่เกิดมาก็จะทำให้พ่อแม่พงศ์พันธ์ และผู้ที่มีความเกี่ยวข้องกับตนต้องเสียเงินเสียทองในการรักษานั้นเป็นจำนวนมาก แต่โรคนั้นมิรู้จะหายขาดได้ แต่เป็น ๆ หาย ๆ อยู่เช่นนี้มิจบสิ้น จนทำให้บิดา มารดามีความเหนื่อยหน่ายต่อผู้นั้นยิ่งนัก เพราะผู้นั้นเกิด แต่โรคแต่กรรมเวรที่ให้ผลในชาตินี้หรืออีกนัยหนึ่งผู้นั้นจะเป็นคนที่นำเอาโรคเกิดแต่กรรมเวรที่ได้สร้างสมไว้แต่ในเบื้องบุรพชาติ จึงมาให้ผลชาตินี้ หรืออีกนัยหนึ่ง ผู้นั้นจะเป็นคนที่นำเอาโรคที่รักษาไม่หาย มาสู่บิดา – มารดา และพงศ์พันธ์ของตนแล

 

                ถ้า “ตะนุ ” เลขเดียวกันกับ “ ทาสา - ทาสี   “  ทายว่า ผู้นั้น จะเป็นคนมีตระกูลวงศ์ของตน เป็นเครื่องวัดชะตาชีวิตของตนเอง จะได้ดีหรือตกต่ำอันใดนั้นก็เป็นเช่นกับตระกูลวงศ์ของตนนั้น ทุกประการ เช่น ตระกูลวงศ์ของผู้นั้นได้เป็นเจ้านายเป็นนายมีอำนาจวาสนา ยศศักดิ์ เป็นข้าเฝ้าเจ้านายผู้มีอำนาจวาสนา หรือว่ามีอำนาจวาสนา หรือว่าตระกูลวงศ์ของผู้นั้น เป็นข้าทาสช่วงใช้ของคนทั้งหลายอย่างไรก็ตาม ผู้มีชะตาชีวิตอยู่ในเกณฑ์นี้ ก็จะดำเนินตามต้นตระกูลเดิมของตนทุกประการ แต่ว่าผู้นั้นจะเป็นคนมีมานะอดทนดียิ่ง งานหนักเบาสู้ทุกอย่างมุ่งหน้าทำมาหากินตามเยี่ยงของบิดา – มารดา และงานที่เป็นอาชีพประจำตระกูลวงศ์ของตนแล

 


 
 
สายการบินสำหรับท่องเที่ยวไทย เขมร ลาว เวียดนาว พม่า
สายการบิน เว็บไซต์ เบอร์โทรจองตั๋ว
แอร์เอซีย http://www.airasia.com/ 02-519-9999
การบินไทย http://www.thaiairways.co.th/ 02-356-1111
การบินลาว http://www.laoairlines.com 02-236-9822
บางกอกแอร์เวล์ http://www.bangkokair.com/ 1771
เจ็ตสตาร์ http://www.jetstar.com ราคาถูกไม่แพงจองทางเว็บไซต์
เวียดนามแอร์ไลน์ http://www.vietnamairlines.com/ บินภายในประเทศเวียดนามไม่แพง
เว็บไซต์จำเป็นสำหรับท่องเที่ยว ไทย เขมร ลาว กัมพูชา พม่า
 
เว็บท่องเที่ยวไทย เว็บท่องเที่ยวลาว เว็บท่องเที่ยวเวียดนาม เว็บท่องเที่ยวกัมพูชา
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวเวียดนาม การท่องเที่ยวกัมพูชา
กรมป่าไม้ มหาสาน.คอม อันดับหนึ่งพอลทัลเวียดนาม ข่าวอันดับหนึ่งของกัมพูชา
ทัวร์ไทย LaosFriends หาเพื่อนชาวลาว ข่าวเวียดนามอันดับหนึ่ง ข้อมูลเที่ยวแม่โขง
  เวียงจันทร์ไทม์ข่าวสารเมืองลาว หาเพื่อนชาวเวียดนาม หาเพื่อนกัมพูชา
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์