ดูเอเซีย.คอม ข้อมูลท่องเที่ยว ทั่วไทย ทริปท่องเที่ยว แผนที่ 77 จังหวัด การเดินทาง จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
  บทความต่างประเทศ
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี


ดูดวง > ตำราพรหมชาติ > เกณฑ์เลขสัมพันธ์ (3.) ทำนาย ธนัง


เกณฑ์เลขสัมพันธ์

เกณฑ์เลขสัมพันธ์  (3.) ทำนาย ธนัง

ตำราพรหมชาติฉบับสมบูรณ์

โดย สำนักพิมพ์อำนาจสาส์น

 

เกณฑ์เลขสัมพันธ์

 

3. ทำนาย ธนัง

 

                ถ้า “ธนัง ” เลขเดียวกันกับ “   ตะนุ  “  ทายว่า ผู้นั้น นับว่าโชคดีมีวาสนาจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สินเงินทองมิรู้ยากจนเลย ผู้นั้นจะประกอบด้วยข้าทาสบริวารจะมีสิ่งของอะไร ๆ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นของที่ดีงาม และบุญแต่เมื่อครั้งบุรุพชาติได้มาให้แก่ผู้นั้นแล

 

                ถ้า “ธนัง ” เลขเดียวกันกับ “ กฎมภะ    “  ทายว่า ผู้นั้น นับว่าเป็นผู้โชคดีในชีวิต จะเป็นที่มิรู้จะยากจนขัดสนเลย เพราะชะตาของผู้นั้นตกอยู่ในที่ขุนนางผู้ใหญ่ จะได้เป็นข้าเฝ้าที่สนิทของท่านผู้มีบุญหนักศักดิ์ใหญ่ มีที่อยู่กินมั่นคงเป็นผู้มีวิถีชีวิตที่แน่นอนไปในทางดีแล

 

                ถ้า “ธนัง ” เลขเดียวกันกับ “  สุหัชชะ   “  ทายว่า ผู้นั้น มีมิตรสหายและเพื่อนฝูงล้วนแต่เป็นคนดี เพื่อนฝูงของผู้นั้นจะคอยอุปถัมภ์ช่วยเหลือเจือจุนผู้นั้นให้ได้รับความสบายในทางทำมาหากิน ผู้นั้นจะได้ดีเพราะเพื่อนฝูงและพวกพ้องนั้นจะมีชีวิตอยู่ได้อย่างราบรื่น เพราะมีเพื่อนฝูงเป็นผู้ให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ ผู้นั้นจะตั้งตัวไดเมื่อบั้นปลายของชีวิตแล

 

                ถ้า “ธนัง” เลขเดียวกันกับ “  พันธุ   “  ทายว่า ผู้นั้น ตระกูลของผู้นั้นมีฐานะอันมั่นคง และจะให้ความช่วยเหลือ ผู้นั้นจะได้ดีและความสุขความสบายเพราะพงศ์พันธุ์ จะเป็นผู้คอยช่วยเหลือเกื้อกูล และผู้นั้นจะตั้งตัวได้เพราะมีญาติพี่น้องเป็นผู้ให้ความสนับสนุน จุนเจืออยู่เสมอแล

 

                ถ้า “ธนัง ” เลขเดียวกันกับ “ ปุตตะ    “  ทายว่า ผู้นั้น ผู้นั้นจะมีบุตรและธิดาเป็นคนมีบุญวาสนา และต่อไปในภายหน้าผู้นั้นจะได้พึ่งบุตร ธิดา ของตนนั้น เพราะชะตาชีวิตของผู้นั้นจะได้บุตรธิดาเป็นทรัพย์อันประเสริฐ เพราะบุตร ธิดา ของผู้นั้นเป็นผู้ได้ประกอบแต่ความดีไว้แล้ว แต่ในชาติปางก่อน บุญนั้นจึงได้ตามมาให้ผลเป็นสุขแก่บุตร ธิดาของผู้นั้น  ผู้นั้นจึงพลอยได้ความสุข ความสบายไป กับบุตรธิดา ผู้มาเกิดกับตนนั้นแล

 

                ถ้า “ธนัง ” เลขเดียวกันกับ “ หริ    “  ทายว่า ผู้นั้น จะได้รับความเดือดร้อน เพราะเรื่องเงินทองอยู่ร่ำไป จะไม่มีความสบายใจในชีวิต มีชีวิตที่ระเหเร่ร่อนหาเช้ากินค่ำ ถึงแม้ว่าจะตรากตรำทำงานเหน็ดเหนื่อยอย่างไร ก็จะเพียงแต่พอมีพอกินไปวัน ๆ หนึ่งเท่านั้น จะมีชีวิตที่หาความแน่นอนมิได้ จะต้องมีชีวิตที่ลุ่ม ๆ ดอน ๆ ตลอดไปแล

 

                ถ้า “  ธนัง” เลขเดียวกันกับ “  ปัตนิ   “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีคู่ครองที่มีความมัธยัสถ์ รู้จักเก็บรู้จักใช้ ในเรื่องการเงินทองและคู่ครองผู้นั้น จะเป็นลูกของผู้ดีในชะตาชีวิตของผู้นั้น จะมีคู่ครองเป็นโภคทรัพย์ รู้จักหน้าที่ของตนจึงได้เป็นผู้นำความสุขความเจริญมาสู่ผู้ที่เป็นคู่ครองด้วย ผู้นั้นจะมีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ราบรื่น และเป็นสุข เพราะตนมีคู่ครองที่ดีแล

 

                ถ้า “ธนัง ” เลขเดียวกันกับ “  มรณะ   “  ทายว่า ผู้นั้น จะเก็บทรัพย์สินไว้กับตนมิได้ เมื่อผู้นั้นจะประกอบการงานสิ่งใด ๆ ทรัพย์สินเงินทองมากก็เก็บไว้มิอยู่กับตน และไม่ได้ใช้ทรัพย์สินเงินทองที่หามาได้แล้วนั้นให้เกิดประโยชน์กับตนแต่ประการใดเลย ซ้ำยังถูกผู้อื่น คิดคดโกงเอาไปเสียอีก ผู้นั้นจึงมักจะได้รับความเดือดร้อนในเรื่องการเงินการทองอยู่เสมอ ๆ จะได้รับความลำบาก เรื่องทรัพย์สินเงินทองของตนแล

 

                ถ้า “ธนัง ” เลขเดียวกันกับ “  สุภะ   “  ทายว่า ผู้นั้นจะมีความร่มเย็นเป็นสุขในชีวิตทุกประการ มีความประสงค์สิ่งใด ๆ ก็จะได้สมความปรารถนาทุกประการ จะเป็นผู้มีโชคดี ในเรื่องการเงิน ซึ่งจะได้ประสบเรื่องโชคลาภอยู่เสมอ ๆ จะไม่มีข้าศึกศัตรูคอยกลั่นแกล้ง ในเรื่องการเงินผู้นั้นจะมีฐานะการเงินการทองที่อุดมสมบูรณ์ จะประกอบการงานใด ๆ ก็จะได้รับผลสำเร็จทุก ๆ อย่างเพราะในชะตาของผู้นั้นจะให้ได้ผลแต่สิ่งที่เป็นสุขทุกประการแล

 

                ถ้า “ธนัง  ” เลขเดียวกันกับ “  กัมมะ   “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีความร่มเย็นในเรื่องประกอบอาชีพ ถ้ายิ่งในเรื่องค้าขายด้วยกันแล้ว จะยิ่งมีโชคดียิ่ง เพราะการขายจะมีผลกำไร อย่างยิ่ง จะทำให้ผู้นั้นได้รับความสุขได้เมื่อบั้นปลายของชีวิต เพราะผู้นั้นรู้จักการประกอบการทำมาหากินถูกกับชะตาชีวิตของตน จึงทำให้ผู้นั้นมีความสุขในชีวิตแล

 

                ถ้า “ธนัง  ” เลขเดียวกันกับ “  ลาภะ   “  ทายว่า ผู้นั้น มักจะได้รับโชคดีในเรื่องการเงิน การทองอยู่เสมอ

และมักจะได้ประสบโชคลาภ ในเรื่องการเงินการทองอย่างไม่นึกฝัน จะมีแต่ผู้มีความภักดีต่อตนถึงจะมีข้าศึกศัตรูบ้างแต่ก็ไม่สามารถจะทำอะไรต่อผู้นั้นได้ และกาลต่อไป ผู้ที่เป็นศัตรูของผู้นั้น ต้องเข้ามาขอเป็นมิตรกับผู้นั้น หรือมิฉะนั้นก็จะเข้าขอรับผิดต่อผู้นั้นแล

 

                ถ้า “ธนัง  ” เลขเดียวกันกับ “  พยายะ   “  ทายว่า ผู้นั้น จะเป็นคนอัตคัดขัดสนเรื่องการเงินการทอง

แม้จะสู้อุตส่าห์ลงทุนทำการค้าขายต่าง ๆ ก็มักจะมีแต่ขาดทุน ในที่สุดทุนหายกำไรสั้น ต้องล้มเลิกไป ผู้นั้นไม่ใคร่จะได้รับความราบรื่นในชีวิตไม่ใคร่อำนวยให้จึงต้องเป็นแต่เพียงพอมีพอกินเท่านั้น บุคคลผู้มีชะตาชีวิตในเกณฑ์นี้ เป็นแต่เพียงพอปานกลาง คือไม่ถึงกับอุดมสมบูรณ์ หรือถึงกับตกทุกข์ได้ยากเหลือแสน เพียงแต่เป็นผู้มีอันจะกินไปวันหนึ่ง ๆ เท่านั้น

 

                ถ้า “  ธนัง ” เลขเดียวกันกับ “  ทาสี ทาสา   “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีข้าทาสบริวารคนใช้สอย ก็มักจะนำเอาความสำเร็จมาสู่ตน คือเป็นคนที่มีดวงชะตาชีวิต เป็นคนมีอำนาจแก่พวกบ่าวไพร่ หรือหมู่คนที่อยู่ในความปกครองของตน ไม่ว่าจะใช้สอยหรือรับไหว้วานไปแล้วนั้น ๆ ก็จะนำความสำเร็จมาสู่ตนเสมอ เป็นคนที่มีอำนาจอยู่ในตัว มักจะได้รับเลือกเป็นหัวหน้า หรือเป็นประมุขในที่ประชุมนั้น ๆ จึงจัดเป็นคนที่มีเกณฑ์ชะตาชีวิตที่ดียิ่งผู้หนึ่งแล

 


 
 
สายการบินสำหรับท่องเที่ยวไทย เขมร ลาว เวียดนาว พม่า
สายการบิน เว็บไซต์ เบอร์โทรจองตั๋ว
แอร์เอซีย http://www.airasia.com/ 02-519-9999
การบินไทย http://www.thaiairways.co.th/ 02-356-1111
การบินลาว http://www.laoairlines.com 02-236-9822
บางกอกแอร์เวล์ http://www.bangkokair.com/ 1771
เจ็ตสตาร์ http://www.jetstar.com ราคาถูกไม่แพงจองทางเว็บไซต์
เวียดนามแอร์ไลน์ http://www.vietnamairlines.com/ บินภายในประเทศเวียดนามไม่แพง
เว็บไซต์จำเป็นสำหรับท่องเที่ยว ไทย เขมร ลาว กัมพูชา พม่า
 
เว็บท่องเที่ยวไทย เว็บท่องเที่ยวลาว เว็บท่องเที่ยวเวียดนาม เว็บท่องเที่ยวกัมพูชา
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวเวียดนาม การท่องเที่ยวกัมพูชา
กรมป่าไม้ มหาสาน.คอม อันดับหนึ่งพอลทัลเวียดนาม ข่าวอันดับหนึ่งของกัมพูชา
ทัวร์ไทย LaosFriends หาเพื่อนชาวลาว ข่าวเวียดนามอันดับหนึ่ง ข้อมูลเที่ยวแม่โขง
  เวียงจันทร์ไทม์ข่าวสารเมืองลาว หาเพื่อนชาวเวียดนาม หาเพื่อนกัมพูชา
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์