ดูเอเซีย.คอม ข้อมูลท่องเที่ยว ทั่วไทย ทริปท่องเที่ยว แผนที่ 77 จังหวัด การเดินทาง จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
  บทความต่างประเทศ
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี


ดูดวง > ตำราพรหมชาติ > เกณฑ์เลขสัมพันธ์ (2.) ทำนาย หินะ


เกณฑ์เลขสัมพันธ์

เกณฑ์เลขสัมพันธ์  (2.) ทำนาย หินะ

ตำราพรหมชาติฉบับสมบูรณ์

โดย สำนักพิมพ์อำนาจสาส์น

 

เกณฑ์เลขสัมพันธ์

 

2. ทำนาย หินะ

 

                ถ้า “หินะ” เลขเดียวกันกับ “   ตะนุ  “  ทายว่า ผู้นั้น จะเป็นคนเอาแต่ใจตนเอง หัวรั้น ดื้อด้าน เป็นคนมีมานะแรงกล้า ชอบถือเอาความคิดของตนเป็นใหญ่ ไม่ชอบพึ่งพาผู้อื่นเลย และเป็นคนที่ไม่ชอบง้องอนผู้อื่น มักถือเอาความของตนเป็นใหญ่

 

                ถ้า “หินะ” เลขเดียวกันกับ “ กฎมภะ    “  ทายว่า ผู้นั้น เป็นคนสุรุ่ยสุร่าย รักษาทรัพย์สินนั้น ๆ หมดสิ้นไป เป็นคนที่จะได้ทรัพย์สินมาด้วยความเหนื่อยยากลำบากกาย แต่ครั้นได้มาแล้ว ตัวเองก็รักษาไว้ไม่ตลอด

ตองมีเหตุทำให้สิ้นไปแล

 

                ถ้า “หินะ” เลขเดียวกันกับ “  สุหัชชะ   “  ทายว่า ผู้นั้นจะมีเพื่อนฝูงชั้นต่ำ ล้วนแต่พึ่งไม่ได้ ยิ่งเพื่อนนั้นเป็นคนที่มีฐานะและตระกูลต่ำด้วยแล้วก็จะยิ่งซ้ำร้ายใหญ่ เพื่อนนั้นจะเป็นผู้นำเรื่องทุกข์ร้อน และความเดือดร้อนใจต่าง ๆ มาให้อยู่เสมอ ที่จะได้พึ่งเพื่อนนั้น เป็นอันไม่ได้เลย

 

                ถ้า “หินะ” เลขเดียวกันกับ “  พันธุ   “  ทายว่า ผู้นั้นมีญาติพี่น้องมากจริงแต่พึ่งญาติพี่น้องนั้นไม่ได้

มีแต่ญาติพี่น้องนั้น จะเป็นผู้ที่คอยนำความเดือดร้อนมาสู่ตนอยู่เสมอ และญาติพี่น้องนั่นมีแต่คอยจะเบียดเบียนผู้นั้นแล

 

                ถ้า “หินะ” เลขเดียวกันกับ “ ปุตตะ    “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีบุตรหรือธิดาอาภัพไม่อยู่ในโอวาทของตน มีบุตรธิดา เป็นคนหัวรัน หรือมิฉะนั้น ผู้นั้นจะมีบุตรธิดา ที่มีความเจ็บไข้ อยู่เสมอ ต้องทำให้ผู้นั้นต้องหมดทรัพย์สินในการรักษาบุตรธิดานั้นอยู่เสมอ ๆ จึงทำให้ผู้นั้นอับจนเพราะมีบุตร ธิดาเป็นเหตุ นั้นแล

 

                ถ้า “หินะ” เลขเดียวกันกับ “ หริ    “  ทายว่า ผู้นั้น มักมีศัตรูมากและเป็นคนมีชาติตระกูลต่ำ และศัตรูเป็นคนหยาบช้า กล้าแข็ง คอยแต่จะคิดทำการเบียดเบียนผู้นั้นให้ได้รับความลำบากเสมอแล

 

                ถ้า “หินะ” เลขเดียวกันกับ “  ปัตนิ   “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีเนื้อคู่ที่เป็นคนค่อยข้างโง่เขลา สติปัญญามิได้จะพาตนให้ตกต่ำอาภัพ คิดการสิ่งใดมักจะผิดพลาด ทำให้ผู้นั้นร้อนใจอยู่เสมอ เพราะตนมีคู่ครองที่ไม่ดี และคู่ครองของผู้นั้นมักจะถือเอาแก่ใจตนเองเป็นใหญ่ ไม่อยู่ในโอวาทของตนเลย ถ้าหากว่า “ปัตนิ” มาตกที่ “หินะ” ท่านให้ทายว่า ผู้นั้นจะได้คู่ครองที่ไม่สมใจของตนแล

 

                ถ้า “หินะ” เลขเดียวกันกับ “  มรณะ   “  ทายว่า ผู้นั้น ชะตาของผู้นั้นประเสริฐ มักมีวาสนาดี จะคิดอ่านทำการสิ่งใด ๆ ก็ดี ก็จะมีความสำเร็จจะมีผู้อื่นให้ความช่วยเหลือจนงานนั้นสำเร็จลุล่วงไปด้วยความเรียบร้อย และมีผลดีตาม ผู้นั้นจะได้สิ่งของและข้าวของอะไรก็ดี ก็ล้วนแต่จะงดงามและบริสุทธิ์ผุดผ่อง หาตำหนิมิแหว่งได้เลย ผู้นั้นจะมิให้อำนาจฝ่ายต่ำเข้ามามีอำนาจอยู่ในใจของตนได้เลย จึงจัดได้ว่าชะตาชีวิตของผู้นั้นดีนักแล

 

                ถ้า “หินะ” เลขเดียวกันกับ “  สุภะ   “  ทายว่า ผู้นั้นจะหาความรุ่งเรืองในชีวิตไม่ได้เลย จะเป็นข้าราชการ หรือประกอบการเลี้ยงชีพด้วยการงานทางใดก็ได้ ก็มักจะมีความหักโค่นลงไปในระหว่างกลาง ทำไปไม่ได้ตลอดจึงจะมีข้าวของสิ่งใด ๆ ก็ดีก็มักจะเก็บไว้ไม่ได้ มักจะมีอาเพศแตกหักและสูญสิ้นไปเสีย ถึงจะมีข้าคนก็คอยคิดเบียดเบียนตนเองอยู่เสมอ ผู้นั้นจะไม่มีความสุขในชีวิตเลยแล

 

                ถ้า “หินะ” เลขเดียวกันกับ “  กัมมะ   “  ทายว่า ผู้นั้น จะคิดประกอบกิจการสิ่งใด ๆ ก็ดี ก็มักจะมีการเอาใจใส่และมีความสนใจ แต่เพียงในตอนต้นมือเท่านั้น ส่วนบั้นปลายนั้นก็จะละทิ้งจนการงานที่กำลังทำอยู่นั้น จัดเข้าในจำพวกบุคคลที่มีจิตใจไม่แน่นอน เป็นคนจับจด และเป็นคนมากด้วยอุปสรรคนานัปการ แต่ว่าเป็นคนที่ชอบผจญูภัยทุกอย่าง ถึงแม้ว่ากิจการสิ่งนั้น ๆ จะเป็นของที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายก็ตาม เป็นคนที่มีคดีติดตัวเพราะตัวนั้นชอบทำสิ่งใด ๆ ไม่เลือกว่าดีหรือผิดกฎหมายของบ้านเมืองนั้นแล

 

                ถ้า “หินะ” เลขเดียวกันกับ “  ลาภะ   “  ทายว่า ผู้นั้น จะได้ลาภผลสิ่งใด ๆ ก็จะได้มาด้วยแสนยากแสนลำบากหรือได้โดยมิเต็มเม็ดเต็มหน่วย คือจะมีลาภผลสิ่งใด ๆ เกิดขึ้นกับตน ก็มักจะมีคนมามีส่วนในลาภผลที่ตนได้แล้วนั้น ๆ ทำให้ตนตองได้ลาภผลที่ตนได้แล้ว นัน ๆ ไม่สมบูรณ์ ไม่ได้แต่ลำพังคนเดียว

 

                ถ้า “หินะ” เลขเดียวกันกับ “  พยายะ   “  ทายว่า ผู้นั้น ผู้นั้นจะเกิดโรคภัยไข้เจ็บประจำตัวอยู่เสมอ

จะรักษาอย่างไรก็ไม่รู้จบสิ้น โรคชนิดนั้นหาย โรคชนิดอื่นขึ้นมาแทน ทำให้ต้องเสียขวัญค่ายานั้นอยู่เสมอ จึงเป็นเหตุให้ผู้นั้นต้องอับจน เพราะเหตุว่าตนนั้นเป็นคนที่มีบาปกรรมติดมาแต่ชาติกำเนิดของตนแล

 

                ถ้า “หินะ” เลขเดียวกันกับ “  ทาสี ทาสา   “  ทายว่า ผู้นั้น จะเป็นคนที่มีข้าทาสคนใช้สอย ที่จะหาความซื่อตรงต่อตนมิได้เลย ถึงผู้นั้นจะให้ความเมตตา และช่วยเหลือต่อข้าทาสหญิงชายนั้นสักเพียงใด เขาก็จะดีแต่เมื่ออยู่ต่อหน้าเท่านั้น ครั้นว่าลับหลังแล้ว เขาก็จะมีแต่ติฉินนินทา ให้ร้ายด้วยประการต่าง ๆ ผู้นั้นทำคุณคนมิขึ้นแล

 


 
 
สายการบินสำหรับท่องเที่ยวไทย เขมร ลาว เวียดนาว พม่า
สายการบิน เว็บไซต์ เบอร์โทรจองตั๋ว
แอร์เอซีย http://www.airasia.com/ 02-519-9999
การบินไทย http://www.thaiairways.co.th/ 02-356-1111
การบินลาว http://www.laoairlines.com 02-236-9822
บางกอกแอร์เวล์ http://www.bangkokair.com/ 1771
เจ็ตสตาร์ http://www.jetstar.com ราคาถูกไม่แพงจองทางเว็บไซต์
เวียดนามแอร์ไลน์ http://www.vietnamairlines.com/ บินภายในประเทศเวียดนามไม่แพง
เว็บไซต์จำเป็นสำหรับท่องเที่ยว ไทย เขมร ลาว กัมพูชา พม่า
 
เว็บท่องเที่ยวไทย เว็บท่องเที่ยวลาว เว็บท่องเที่ยวเวียดนาม เว็บท่องเที่ยวกัมพูชา
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวเวียดนาม การท่องเที่ยวกัมพูชา
กรมป่าไม้ มหาสาน.คอม อันดับหนึ่งพอลทัลเวียดนาม ข่าวอันดับหนึ่งของกัมพูชา
ทัวร์ไทย LaosFriends หาเพื่อนชาวลาว ข่าวเวียดนามอันดับหนึ่ง ข้อมูลเที่ยวแม่โขง
  เวียงจันทร์ไทม์ข่าวสารเมืองลาว หาเพื่อนชาวเวียดนาม หาเพื่อนกัมพูชา
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์