ดูเอเซีย.คอม ข้อมูลท่องเที่ยว ทั่วไทย ทริปท่องเที่ยว แผนที่ 77 จังหวัด การเดินทาง จองโรงแรม จองตั๋วเครื่องบิน สถานที่ท่องเที่ยว
ท่องเที่ยว || เพิ่มข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว|| ดูดวงตำราไทย|| อ่านบทละคร|| เกมส์คลายเครียด|| วิทยุออนไลน์ || ดูทีวี || รถตู้เชียงใหม่
  dooasia : ดูเอเซีย   รวมเว็บ   บอร์ด     เรื่องน่ารู้ของสยาม   สิ่งน่าสนใจ  
 
สำหรับนักท่องเที่ยว
ตรวจสอบระยะทาง
แผนที่ 77 จังหวัด
คู่มือ 77 จังหวัด(PDF)
จองโรงแรม
ข้อมูลโรงแรม
ข้อมูลวีซ่า
จองตั๋วเครื่องบิน
จองตั๋วรถทัวร์
ทัวร์ต่างประเทศ
รถเช่า
แลกเปลี่ยนเงินสากล
ซื้อหนังสือท่องเทียว
dooasia.com แนะนำ
  เที่ยวหลากสไตล์
  มหัศจรรย์ไทยเแลนด์
  เส้นทางความสุข
  ขับรถเที่ยวตลอน
  เที่ยวทั่วไทย 77 จังหวัด
  อุทยานแห่งชาติในไทย
  วันหยุดวันสำคัญไทย-เทศ
  ศิลปะแม่ไม้มวยไทย
  ไก่ชนไทย
  พระเครื่องเมืองไทย
  บทความต่างประเทศ
 
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเกาหลี
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศลาว
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศกัมพูชา
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศพม่า
ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศจีน
 
เที่ยวภาคเหนือ กำแพงเพชร : เชียงราย : เชียงใหม่ : ตาก : นครสวรรค์ : น่าน : พะเยา : พิจิตร : พิษณุโลก : เพชรบูรณ์ : แพร่ : แม่ฮ่องสอน : ลำปาง : ลำพูน : สุโขทัย : อุตรดิตถ์ : อุทัยธานี
  เที่ยวภาคอีสาน กาฬสินธุ์ : ขอนแก่น : ชัยภูมิ : นครพนม : นครราชสีมา(โคราช): บุรีรัมย์ : มหาสารคาม : มุกดาหาร : ยโสธร : ร้อยเอ็ด : เลย : ศรีสะเกษ : สกลนคร : สุรินทร์ : หนองคาย : หนองบัวลำภู : อำนาจเจริญ : อุดรธานี : อุบลราชธานี : บึงกาฬ(จังหวัดที่ 77)
  เที่ยวภาคกลาง กรุงเทพฯ : กาญจนบุรี : ฉะเชิงเทรา : ชัยนาท : นครนายก : นครปฐม : นนทบุรี : ปทุมธานี : ประจวบคีรีขันธ์ : ปราจีนบุรี : พระนครศรีอยุธยา : เพชรบุรี : ราชบุรี : ลพบุรี : สมุทรปราการ : สมุทรสาคร : สมุทรสงคราม : สระแก้ว : สระบุรี : สิงห์บุรี : สุพรรณบุรี : อ่างทอง
  เที่ยวภาคตะวันออก จันทบุรี : ชลบุรี : ตราด : ระยอง

  เที่ยวภาคใต้ กระบี่ : ชุมพร : ตรัง : นครศรีธรรมราช : นราธิวาส : ปัตตานี : พัทลุง : พังงา : ภูเก็ต : ยะลา : ระนอง : สงขลา : สตูล : สุราษฎร์ธานี


ดูดวง > ตำราพรหมชาติ > เกณฑ์เลขสัมพันธ์ (1.) ทำนายอัตตะ


เกณฑ์เลขสัมพันธ์

เกณฑ์เลขสัมพันธ์  (1.) ทำนายอัตตะ

ตำราพรหมชาติฉบับสมบูรณ์

โดย สำนักพิมพ์อำนาจสาส์น

 

เกณฑ์เลขสัมพันธ์

 

1. ทำนายอัตตะ

 

                ถ้า “อัตตะ” เลขเดียวกันกับ “   ตะนุ  “  ทายว่า ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนที่จะพึ่งคนอื่นนั้นอย่าพึงหมาย มีแต่คนอื่นเขาจะกลับมาพึ่งตัวเราแล

 

                ถ้า “อัตตะ” เลขเดียวกันกับ “ กฎมภะ    “  ทายว่า ผู้นั้นจะเป็นคนอุดมสมบูรณ์ ด้วยทรัพย์สินและเงินทอง จะมิรู้ที่จะยากจนขัดสนเลยแล

 

                ถ้า “อัตตะ” เลขเดียวกันกับ “  สุหัชชะ   “  ทายว่า ผู้นั้นจะเป็นคนที่มีเพื่อนฝูงบริวารและมิตรสหายมาก และผู้นั้นจะได้ดีเพราะเพื่อนฝูงมิตรสหายนั้นแล

 

                ถ้า “อัตตะ” เลขเดียวกันกับ “  พันธุ   “  ทายว่า ผู้นั้นจะเป็นคนมีญาติพี่น้องมาก ทั้งฝ่ายข้างบิดามารดา และญาติพี่น้องนั้นจะได้เป็นที่พึ่งของผู้นั้นต่อไปภายหน้า ผู้นั้นจะได้ดีเพราะญาติพี่น้องคอยให้ความอุปการะช่วยเหลือแล

 

                ถ้า “อัตตะ” เลขเดียวกันกับ “ ปุตตะ    “  ทายว่า ผู้นั้นจะได้บุตรที่มีบุคลิกลักษณะอันดี และกาลต่อไปภายหน้า ผู้นั้นจะได้พึ่งบุตรตลอดไปแล

 

                ถ้า “อัตตะ” เลขเดียวกันกับ “ หริ    “  ทายว่า ผู้นั้น จะเป็นคนที่มีข้าศึกศัตรูมากและจะทำการงานกิจการใด ๆ ก็ดี ก็มักจะให้เกิดมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวางในกิจการที่จะกระทำหรือได้ลงมือกระทำไปบ้างแล้วนั้น ต้องล้มเลิกลง ทำไปไม่ได้ตลอดถึงกิจการบางอย่าง จะได้ทำให้สำเร็จไป แต่กิจการอันนั้น ก็ให้ผลไม่สมบูรณ์ และไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยคือให้ผลไม่คุ้มค่าแรงและทุนที่ตนลงไป แล

 

                ถ้า “อัตตะ” เลขเดียวกันกับ “  ปัตนิ   “  ทายว่า ผู้นั้น จะมีคู่ครองที่มีฐานะวาสนา และตระกูลผู้ดี ตลอดถึงดวงชะตาชีวิต ที่มีความคล้ายคลึงกันกับผู้นั้นมากเมื่อคราวชะตาชีวิตฟื้นฟู เจริญรุ่งเรือง ก็จะเป็นเช่นเดียวกันทั้งคู่ เมื่อคราวตกอับและขัดสน ก็จะเป็นเช่นเดียวกันทั้งคู่ คือจะมีชะตาชีวิตความเป็นไปที่คล้าย ๆ กันทั้งคู่แล

 

                ถ้า “อัตตะ” เลขเดียวกันกับ “  มรณะ   “  ทายว่า ผู้นั้น เกิดมามักจะอาภัพตกยาก อับเฉานัก จะมีชีวิตคลุกคลีอยู่กับความยากจนจัดสนตลอดไป ทั้งในด้านสุขภาพก็จะมาก ไปด้วยโรคภัยไข้เจ็บ จะมีชีวิตไม่ใคร่ยืนนานนัก

 

                ถ้า “อัตตะ” เลขเดียวกันกับ “  สุภะ   “  ทายว่า ผู้นั้นจะเป็นผู้ตั้งอยู่ในกรอบแห่งธรรมเนียมประเพณี และศีลธรรมอันงามทุกประการ ผู้นั้นจะไปเข้าสู่ที่สมาคม และหมู่คณะใด ๆ ก็ดี จะเป็นผู้ได้รับความต้อนรับเป็นอันดี จะเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงปรากฏในที่ประชุมนั้น ๆ และในหมู่คณะนั้น ๆ แล

 

                ถ้า “อัตตะ” เลขเดียวกันกับ “  กัมมะ   “  ทายว่า ผู้นั้นเป็นคนที่มีความขยันขันแข็ง มีมานะพยายามเอาการเอางานดี เมื่อมีความมั่นหมายในสิ่งใดก็จะมีมานะตั้งใจทำจนสิ่งนั้นสำเร็จลุล่วงไป แต่ผู้นั้นเป็นคนบาปติดมาแต่ชาติปางก่อน คือจะต้องเป็นผู้ที่ต้องเหน็ดเหนื่อยมาก ต้องพึ่งกำลังแรงของตนเอง จึงจะเกิดทรัพย์สิน ถึงจะมีคนมาทำแทน ก็ทำได้ไม่ถูกกับความประสงค์ของตน จึงทำให้ตนต้องทำเอง จึงจะมีความพอใจแล

 

                ถ้า “อัตตะ” เลขเดียวกันกับ “  ลาภะ   “  ทายว่า ผู้นั้น จะมิต้องทำการงานให้ต้องเหน็ดเหนื่อยเลย ผู้นั้นจะเป็นผู้โชคดีในชีวิต จะได้ประสบโชคลาภอยู่เสมอ ๆ จะได้สิ่งอันใด ๆ ก็ดี ก็ล้วนแต่สิ่งที่ดี ๆ ถ้าผู้นั้นเป็นเสนาข้าราชการจะได้บำเหน็จรางวัลอยู่เสมอ ๆ ผู้นั้นมีชะตาชีวิตสดใสในเรื่องโชคลาภจะมิรู้ที่จะอับจนในเรื่องทรัพย์สินเงินทองเลย

 

                ถ้า “อัตตะ” เลขเดียวกันกับ “  พยายะ   “  ทายว่า ชะตาชีวิตของผู้นั้นมิค่อนจะมีความราบรื่น มักจะมีโรคภัยไข้เจ็บ คอยเบียดเบียนอยู่เสมอ เพราะเป็นผู้มีบาปกรรมติดตามมา แต่ชาติปางก่อน จึงได้มีความเป็นอยู่ไม่ค่อยราบรื่นแล

 

                ถ้า “อัตตะ” เลขเดียวกันกับ “  ทาสี ทาสา   “  ทายว่า ผู้นั้นจะรู้จักมีความสงบ เสงี่ยมเจียมตนไม่เป็นคนฟุ้งเฟ้อเห่อเหิม เป็นคนรู้จักความพอดีในความเป็นอยู่ของตน คือตนมีความเป็นอยู่เช่นไร ก็มีความพอใจอยู่เช่นนั้น แต่ชะตาชีวิตของผู้นั้นประกอบอาชีพส่วนตัว ไม่ใคร่จะถูกชะตากับตน ชะตาของผู้นั้นชอบทำหน้าที่อาสาเจ้านาย แล้วจะเป็นผู้มีความดี ความชอบในการอาสาเจ้านายนั้นแล

 


 
 
สายการบินสำหรับท่องเที่ยวไทย เขมร ลาว เวียดนาว พม่า
สายการบิน เว็บไซต์ เบอร์โทรจองตั๋ว
แอร์เอซีย http://www.airasia.com/ 02-519-9999
การบินไทย http://www.thaiairways.co.th/ 02-356-1111
การบินลาว http://www.laoairlines.com 02-236-9822
บางกอกแอร์เวล์ http://www.bangkokair.com/ 1771
เจ็ตสตาร์ http://www.jetstar.com ราคาถูกไม่แพงจองทางเว็บไซต์
เวียดนามแอร์ไลน์ http://www.vietnamairlines.com/ บินภายในประเทศเวียดนามไม่แพง
เว็บไซต์จำเป็นสำหรับท่องเที่ยว ไทย เขมร ลาว กัมพูชา พม่า
 
เว็บท่องเที่ยวไทย เว็บท่องเที่ยวลาว เว็บท่องเที่ยวเวียดนาม เว็บท่องเที่ยวกัมพูชา
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวเวียดนาม การท่องเที่ยวกัมพูชา
กรมป่าไม้ มหาสาน.คอม อันดับหนึ่งพอลทัลเวียดนาม ข่าวอันดับหนึ่งของกัมพูชา
ทัวร์ไทย LaosFriends หาเพื่อนชาวลาว ข่าวเวียดนามอันดับหนึ่ง ข้อมูลเที่ยวแม่โขง
  เวียงจันทร์ไทม์ข่าวสารเมืองลาว หาเพื่อนชาวเวียดนาม หาเพื่อนกัมพูชา
 
dooasia.com
สงวนลิขสิทธิ์ © 2550 ดูเอเซีย    www.dooasia.com

เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร จองที่พักและโรงแรมออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตทั่วโลก คลิปวีดีโอ ไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทย ลาว เวียดนาม ขอขอบคุณข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย การท่องเที่ยวลาว การท่องเที่ยวกัมพูชา การท่องเที่ยวเวียดนาม มรดกไทย กรมป่าไม้
dooasia(at)gmail.com ใช้สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย. สัญญาอนุญาตของครีเอทีฟคอมมอนส์